Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn sẽ gặp nhân duyên sắp tới ở đâu?

Bài trắc nghiệm này sẽ bật mí hoàn cảnh dẫn đến cuộc gặp gỡ giữa bạn và người yêu trong tương lai gần!

Trắc nghiệm: Cách rửa bát tố cáo bí mật về phong cách yêu của bạn / Trắc nghiệm: Bạn là công chúa được nuông chiều hay nữ cường tự lập?

Hãy nhắm mắt và tưởng tượng trước mặt bạn là một bức tranh khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp: bầu trời trong vắt, thời tiết đẹp, phía trước là một hồ nước lớn bên cạnh những ngọn núi xanh hùng vĩ. Theo trí tưởng tượng của bạn, bức tranh này còn thiếu chi tiết nào nữa?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

A. Con người

Bạn sẽ gặp người này qua môi trường công việc hoặc học hành, nói chính xác hơn, họ có thể là đối tác làm ăn, đồng nghiệp, cấp trên hoặc bạn học, giáo viên của ban. Hoặc cũng có thể bạn sẽ gặp được họ thông qua sự giới thiệu của bạn cùng lớp hay đồng nghiệp làm cùng mình.

B. Bàn ăn và ghế nhỏ để dùng cho những cuộc pinic hoặc tiệc ngoài trời

Người ấy đang ở rất gần bạn đấy, chẳng ở đâu xa xôi cả. Hãy nhìn ra xung quanh và chú ý hơn đến những đối tượng thân quen của bạn, họ có thể chính là bạn thân hoặc ai đó bạn mới quen trong môi trường xã giao. Người này chắn hẳn đang "thầm tương tư" bạn rồi.

C. Cabin hoặc một ngôi nhà nhỏ bằng gỗ

Bạn có thể sẽ gặp họ trong một hội nghị lớn mang tính trang trọng, các khóa học hàn lâm hoặc tại một quán ăn, quán cafe hay canteen vào giờ ăn trưa.

D. Lâu đài bên hồ

Bạn sẽ gặp người ấy trong một bầu không khí hết sức lãng mạn, sẽ xảy ra drama và nhiều sự kiện thú vị khi hai người chạm trán và tương tác với nhau. Địa điểm hai người gặp nhau có khả năng sẽ là khi bạn đi du lịch, đi công tác xa, hoặc trong khách sạn.

E. Thiên thần, tiên nữ hoặc các sinh vật huyền thoại khác

Bạn sẽ gặp người ấy ở những nơi mang tính tâm linh như tụ điểm xem bói, xem tử vi, các khóa học thiền định, huyền học, chùa chiền, nhà thờ hoặc có thể ở nghĩa trang, các tụ điểm giải trí về đêm như bar, câu lạc bộ, quán cafe.

F. Mặt trời, cây cối hoặc động vật

Bạn sẽ gặp người ấy khi đang đi dạo, đi chơi với bạn bè ngoài đường, hoặc khi tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, hai người cũng có thể sẽ chạm trán khi cùng tham gia một chuyến du lịch khám phá thiên nhiên như leo núi, đi phượt hoặc đi lặn. Nhìn chung, môi trường ngoài trời và thiên nhiên sẽ là địa điểm đưa hai người đến với nhau.

G. Một chiếc xe hơi kiểu cổ điển hoặc bóng bay

Bạn sẽ gặp người ấy trong một hoạt động sôi nổi và thú vị, có đám đông vây quanh, như trên xe buýt, tàu, máy bay hoặc công viên giải trí.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm