Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn tỏa ra 'vầng hào quang' như thế nào?

Theo bạn, ai trong 4 người phụ nữ này là quản lý cấp cao nhất?

Trắc nghiệm: Chúa Trời đã 'nặn' ra bạn với những đức tính nào? / Trắc nghiệm: Chỉ số IQ hay EQ của bạn cao hơn?

Bạn chọn người phụ nữ nào?
Bạn chọn người phụ nữ nào?

A. Bạn tỏa ra vầng hào quang của một nhà lãnh đạo ưu tú, mạnh mẽ, cương nghị, nghiêm khắc và có tinh thần chiến đấu. Bạn kiểm soát mọi chuyện trong tầm tay của mình, khiến mọi người cảm thấy nể phục và nhất nhất nghe theo bạn một cách vô thức. Quyền lực và bá đạo là những gì người khác nhận thấy khi ở bên bạn. Tuy nhiên, bạn không khiến họ thấy sợ hãi và e dè, ngược lại, họ thấy an toàn và tin tưởng bạn nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, dù có thể không đảm nhận vai trò người dẫn đầu, bạn vẫn luôn nhận được sự ngưỡng mộ và tuân phục từ bạn bè, đồng nghiệp.

B. Bạn tỏa ra vầng hào quang của một đứa trẻ ngây thơ, đáng yêu và đem lại sự an tịnh cho những ai tiếp xúc với mình. Trong trắng, đơn thuần, tinh khiết là những nét đẹp nổi trội của bạn, khiến mọi người không thể "cưỡng" lại được. Bạn có một sức hút ma lực, khiến bất cứ ai cũng vô thức bị kéo gần lại, thậm chí là "nghiện" bạn. Họ nhận thấy bạn vô hại, vui vẻ và chân thật. Nhờ vậy, bạn luôn được mọi người yêu mến và cưng chiều, bởi bạn trông quá dễ thương.

C. Bạn tỏa ra vầng hào quang của một chàng trai/cô gái có sức hấp dẫn giới tính cực lớn. Bạn biết cách trưng ra ưu điểm của bản thân, có gu thẩm mỹ trong việc lựa chọn phục trang, có con mắt nghệ sĩ và cá tính độc đáo. Khí chất thanh lịch, vẻ ngoài nổi bật cộng với phong cách ăn mặc chất hơn nước cất giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác giới, và trở thành thỏi nam châm thu hút vệ tinh.

D. Bạn tỏa ra vầng hào quang của sự bình yên, dịu dàng và tĩnh lặng. Nhìn chung, ánh hào quang của bạn không quá rực rỡ, chói lọi, và không nhiều người có thể nhìn ra được sự rạng rỡ trong bạn. Họ sẽ phải mất một thời gian khá dài để tiếp xúc, mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn bạn. Nhẹ nhàng, bình dị nhưng sâu sắc, chín chắn và đáng để yêu thương, đó là những phẩm chất cao quý và tuyệt đẹp nhất mà bạn sở hữu.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm