Đời sống

Trắc nghiệm: Cách ăn lẩu bộc lộ phong cách sống và làm việc của bạn

Khi ăn lẩu, bạn sẽ ăn món nào đầu tiên?

Trắc nghiệm: Bí mật lớn bạn đang 'giấu nhẹm' trong lòng là gì? / Trắc nghiệm: 'Nguồn cơn' nào gây ra sự căng thẳng thường trực cho bạn?

1. Thịt động vật (Gà, bò, lợn...)

2. Hải sản

3. Rau

4. Nước lẩu

Bạn chọn ăn gì đầu tiên?
Có thể bạn quan tâm
 
Bạn chọn ăn gì đầu tiên?

1. Bạn ghét sự gò bó, ngột ngạt, sống tự do, phóng khoáng nhưng không quá bừa bãi, không quên chăm chút cho hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Bạn biết sử dụng cái duyên ăn nói của mình để kết nối với bạn bè và tìm kiếm sự ủng hộ. Với bạn, việc nêu lên ý kiến cá nhân là rất quan trọng. Bạn thường dùng mọi lý lẽ mà bạn có để bảo vệ quyết định của mình trước người khác, tuy đôi khi bạn có phần hơi cố chấp. Bạn chỉ đồng tình với ý kiến của người khác khi họ đưa ra được những lý lẽ thuyết phục bạn.

2. Tự tin, bản lĩnh và theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ chính là những điểm nổi bật trong tính cách của bạn. Bạn luôn muốn làm chủ cuộc sống của mình nhưng cũng quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Những lời khuyên với bạn luôn rất cần thiết. Bạn cảm thấy như có thêm sức mạnh nếu nhận được sự hỗ trợ của mọi người. Về cơ bản, bạn cầu toàn và không muốn mình phạm bất cứ một lỗi lầm nào. Để không bị đánh giá, bạn dễ có xu hướng lựa chọn theo đám đông. Những mối quan hệ xã hội có tầm quan trọng không nhỏ đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn, nhưng cũng đừng để những yếu tố bên ngoài tác động quá nhiều đến quyết định của mình bạn nhé!

3. Bạn là người bền bỉ, quyết đoán nhưng không cứng nhắc, bảo thủ mà còn rất nhanh nhẹn, biết thay đổi bản thân để phù hợp với thay đổi của cuộc sống. Sự chỉn chu, ngăn nắp và thói quen luôn xem xét toàn diện về cả nội dung lẫn hình thức ở bạn thường chinh phục được người khác trong công việc cũng như trong cuộc sống. Với bạn, mọi thứ phải luôn đi theo một trật tự nhất định và bạn là người luôn tìm kiếm trật tự ấy. Bạn luôn cân nhắc rất kĩ lưỡng trước khi ra quyết định vì chỉ với sự chuẩn bị ấy bạn mới sẵn sàng bảo vệ luận điểm của mình.

4. Linh hoạt, nhẹ nhàng và mềm mỏng chính là điểm bạn chinh phục người khác. Bạn sống thân thiện, chan hòa và chú trọng vào yếu tố bên trong của mọi việc hơn là những điều được thể hiện ra bên ngoài. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn là phương châm sống mà bạn lựa chọn. Bạn thích định nghĩa thành công theo cách của riêng mình và thường xem sự linh hoạt, nhanh nhạy là yếu tố quan trọng đóng góp cho những thành công ấy. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho bạn đôi khi trở nên dễ dãi. Vì thường thông cảm cho những lý do của người khác hay những yếu tố bên ngoài mà bạn chấp nhận bỏ qua hoặc làm giảm chất lượng của công việc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC