Đời sống

Trắc nghiệm: Bí mật lớn bạn đang 'giấu nhẹm' trong lòng là gì?

Bạn ấn tượng nhất với cô nữ sinh nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Có ai nghĩ bạn là kẻ đạo đức giả không? / Trắc nghiệm: Bạn xử lý công việc và chuyện cá nhân thế nào?

Bạn chọn cô nữ sính nào?

Bạn chọn cô nữ sinh nào?

Có thể bạn quan tâm
 
A. Bạn gần như chẳng giữ bí mật gì về bản thân cả. Bạn có quan điểm rõ ràng, luôn thể hiện lối sống cũng như suy nghĩ của mình ra ngoài. Bạn là người sống theo chủ nghĩa cá nhân, có lập trường và quan điểm riêng, không thích bị "cuốn theo chiều gió". Bạn độc lập và có tư tưởng tiến bộ, không thích "hòa tan" vào cộng đồng. Đa phần những người chọn đáp án A thường có vị trí quan trọng trong hội nhóm. Dù là người có lối sống cá nhân, bạn cũng vẫn biết cách ứng xử khi làm việc nhóm, bạn sẽ cố gắng thích ứng với các thành viên khác, và điều chỉnh biểu hiện, hành vi của mình sao cho phù hop. Nhìn chung, bạn tuy không được lòng tất cả mọi người, nhưng luôn chiếm giữ vai trò nổi bật ở bất cứ nơi đâu bạn xuất hiện.

B. Bạn tỏ ra vô tư và hồn nhiên, kiểu như chẳng bao giờ để bất cứ thứ gì tác động lên hành vi và suy nghĩ của mình. Nhưng thực tế thì, bạn khá quan tâm đến suy nghĩ của người khác, đồng thời có thể nhìn thấu tâm trạng của người đối diện. Trước khi làm bất cứ điều gì, bạn cũng nghĩ xem hành động này có gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh ra sao. Bạn làm gì cũng nghĩ cho người khác, nhất là những ai thân thiết với mình. Bạn luôn mang đến cảm giác tích cực, tươi sáng cho cộng đồng. Tuy nhiên, bạn có xu hướng lo âu thái quá, suy nghĩ trầm trọng hóa vấn đề. Bạn thực sự chu đáo, nhưng quá cầu toàn và tự gây áp lực cho bản thân.

C. Bạn là người phản ứng chậm với mọi thứ, nhất là sự thay đổi và khi ở trong các tình huống bất ngờ, khẩn cấp. Tính cách bạn thiên về thụ động, bảo thủ và cứng nhắc. Bạn đã nghĩ mình đúng, thì người khác đừng hòng thuyết phục được rằng bạn đã sai. Ban rất lạnh lùng và khó gần khi mới tiếp xúc, nhưng càng chơi thân, mọi người sẽ nhận ra bạn thực sự không quá đáng ghét như ban đầu. Bạn chỉ là gặp vấn đề trong việc mở lòng mà thôi. Bạn thực sự muốn được yêu thương và kết bạn bốn phương, nhưng bạn lại "khá sĩ diện", không muốn phải chủ động mở lời hay "xuống nước" với ai. Bạn mong mọi người có thể tìm đến mình trước.

D. Bạn là người thích phá vỡ các giới hạn, theo đuổi những tư duy cách tân và hiện đại. Tuy nhiên, vì những ràng buộc của môi trường xã hội hiện tại, bạn vẫn phải kìm nén những khao khát của bản thân, phải để ý xung quanh và lo sợ trước cái nhìn soi mói của thiên hạ. Cũng vì vậy, bạn không dám sống thật với lòng mình, lúc nào cũng "co ro cúm rúm", sống khép nép vì sợ dính thị phi. Bạn luôn giữ hình ảnh "con ngoan trò giỏi", công dân gương mẫu trong mắt gia đình, thầy cô hoặc đồng nghiệp, cấp trên. Bạn sống ngoan đạo, nhưng thực sự bất mãn trước thực tế.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC