Đời sống

Trắc nghiệm: Chuyện gì sẽ xảy đến với bạn trong một tháng tới?

Chọn cây kẹo bông bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: 'Sau lưng bạn', mọi người thường khen ngợi điều gì? / Trắc nghiệm: Mùa Hè này, bạn sẽ đạt được những vận may nào?

Bạn chọn cây kẹo bông gòn nào?
Bạn chọn cây kẹo bông nào?
Có thể bạn quan tâm
 

A. Bạn là người không bao giờ hài lòng với hiện trạng của mình. Để làm cho cuộc sống tốt hơn, bạn sẽ không ngừng đặt ra mục tiêu mới và thúc đẩy bản thân cố gắng nỗ lực, làm việc chăm chỉ. Trong một tháng tới đây, bạn sẽ bắt tay vào lập ra những kế hoạch dài hạn với quy mô lớn, đầu tư cho tương lai để gia tăng thu nhập và mở rộng sự nghiệp. Nhờ sự quyết tâm và siêng năng của mình, các dự án kiếm tiền của bạn sẽ có kết quả.

B. Trong tháng tới, có khả năng những ai còn độc thân sẽ rơi vào vòng xoáy tình ái đó. Dù bạn vẫn biết rằng độc thân một mình khá tốt, song nếu có một đối tượng khác giới xuất hiện, bạn cũng sẽ không ngần ngại mở rộng cánh cửa trái tim chào đón họ. Nói chung, trong tháng 4 này, đời sống tình cảm của bạn rất nhộn nhịp và phát triển. Tuy cả hai chưa thể tiến đến tình yêu danh chính ngôn thuận, nhưng phản ứng hóa học mà đôi bên tạo ra đều rất đáng kỳ vọng.

C. Trong vòng một tháng này, bạn có thể sẽ gặp một số bất ngờ nhỏ trong cuộc sống như trúng xổ số, kiếm được một món tiền hay phần thưởng một cách may mắn và bất ngờ, nhận được tin vui trong thi cử, học hành hoặc ở nơi làm việc. Nhìn chung, bạn có khả năng thu hoạch được thành quả sau một vài cố gắng nho nhỏ trong quá khứ, mà có khi bản thân bạn cũng không còn nhớ tới. Dù cho những niềm vui này khá nhỏ bé, nhưng nó sẽ là động lực to lớn để bạn cố gắng trong tương lai.

D. Trong tháng tới, bạn có thể trở nên vô cùng nổi tiếng, trong cộng đồng của bạn, hoặc trên mạng xã hội hoặc lan ra xa hơn. Bạn cũng sẽ quen biết và kết giao được với nhiều người "nổi tiếng", có sức ảnh hưởng tới đám đông. Các mối quan hệ xã giao rộng mở, tình bạn cũng thắm thiết hơn. Bên cạnh đó, vận đào hoa của bạn cũng tăng cao.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/boi-vui...
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC