Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn cứng rắn hay mềm mỏng?

Bạn cảm nhận cô gái nào dưới đây nóng tính và mạnh mẽ nhất?

Trắc nghiệm: Bạn có bị mắc kẹt trong quá khứ? / Trắc nghiệm: Bạn cần thay đổi tính xấu nào để trưởng thành hơn?

Bạn chọn cô gái nào?
Bạn chọn cô gái nào?
Có thể bạn quan tâm
 


1. Bạn là người trong cứng ngoài mềm, có nội lực cứng rắn, tự tin và mạnh mẽ, dù bên ngoài không thể hiện rõ điều này. Miễn là bạn chắc chắn về việc gì, bạn sẽ làm tới cùng bằng chính khả năng và sự quyết tâm. Bạn không sợ thất bại, cứng đầu và ngang tàng. Bình thường, bạn luôn cư xử mềm mại và nhẹ nhàng, nhưng khi cần đứng ra bảo vệ quan điểm và lập trường, bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ.


2. Bạn là người bao dung, dịu dàng và mềm yếu. Khi làm việc gì, bạn cũng để ý đến cảm xúc cũng như suy nghĩ của mọi người xung quanh. Bạn có xu hướng để tâm quá mức tới người khác, mà quên đi nhu cầu cá nhân của chính mình. Bạn có thể kiểm soát tốt mọi thứ, nhưng lại tự gây ra rắc rối cho chính mình vì nghiêm trọng hóa vấn đề. Bạn thường tự mình gánh vác quá nhiều trọng trách, hy sinh bản thân vì tập thể. Bạn khiến mọi người cảm thấy nhẹ nhõm và tin tưởng vào mình, nhưng lại chẳng dám lên tiếng để đòi quyền bình đẳng cho bản thân.


3. Bạn là người dễ tính nhưng cũng dễ nổi giận. Tuy nhiên, bạn chỉ nổi nóng nhất thời mà thôi, sau khi xả ra sẽ quên hết sạch, không bao giờ ghi hận thù oán với ai cả. Bạn sở hữu tính cách "thẳng như ruột ngựa", nhiều khi nói mà không suy nghĩ, khi ai đó chọc giận sẽ nổi cơn thịnh nộ xù lông lên bảo vệ mình. Tuy vậy, những lúc bình thường, bạn rất vui vẻ và dễ gần, phóng khoáng và hào sảng nữa. Nói chung, chỉ cần không đụng vào lòng tự tôn cao ngút trời của bạn, thì bạn sẽ rất rộng lượng.


4. Bạn là người có ý thức bảo vệ bản thân rất rõ ràng và mạnh mẽ. Bạn ân cần và quan tâm, chăm sóc cho những người mình thân thiết và yêu quý. Nhưng với người lạ, bạn tỏ ra xa cách và lạnh lùng. Họ có thể dễ dàng cảm nhận luồng "sát khí" ở nơi bạn, dù cho bạn không hề tỏ ra cáu kỉnh hay có thái độ "lồi lõm" với bất cứ ai. Nói chung, bạn mạnh mẽ khi muốn, và hiền hòa khi cần. Bạn đáng tin cậy và vô cùng mạnh mẽ, sắc bén, chẳng cần vung chân vung tay cũng có thể khiến đối thủ của mình sợ hãi trước những lời nói "sắc như dao găm" của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Clip có thể bạn quan tâm:

- Video 10 câu đố di chuyển que diêm thách thức trí thông minh của bạn. Nguồn: Câu Đố Vui Dân Gian Việt Nam.

Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC