Đời sống

Trắc nghiệm: Phẩm chất đẹp nhất mà tạo hoá ban tặng bạn là gì?

Chọn một tấm thiệp mà bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Màu tóc hiện tại của bạn tiết lộ điều gì? / Trắc nghiệm: Chỉ số tài giỏi của bạn trong mắt người ngoài

Bạn chọn tấm thiệp nào?

Bạn chọn tấm thiệp nào?

1. Điều tuyệt vời nhất mà bạn được Vũ trụ và tạo hoá ban tặng chính là sự lạc quan, bạn thường không để bản thân lo lắng về những điều nhỏ nhặt.

Trong khi đại đa số mọi người thường để trái tim và khối óc của mình tràn đầy sự tức giận, lo lắng khi phải đối mặt với những vấn đề khó khăn của cuộc sống, thì bạn luôn coi nhẹ, thậm chí là sẵn sàng và vui vẻ để đón nhận chúng như đón nhận một món quà độc đáo. Bạn không để những thứ nhỏ nhặt đó làm bạn tức giận, gục ngã và mất tập trung hay lãng phí bất cứ một giờ phút nào. Bạn có khả năng tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống và hưởng thụ chúng.

2. Bạn được Vũ trụ và Tạo hoá ban tặng cho lòng vị tha. Bạn là người có được phẩm chất của sự tha thứ và bao dung vô hạn.

Trong bất cứ mối quan hệ dù thân thiết hay không, bạn luôn cho mọi người thấy được sự chân thành, bao dung và giàu lòng nhân ái.

Bạn thường không sống và lo lắng về những sai lầm trong quá khứ của bản thân cũng như những người xung quanh. Bạn bao dung tha thứ cho sai lầm của mọi người cũng như chính bản thân mình. Bạn không ngừng tiến về phía trước, luôn sống cho hiện tại và tương lai.

3. Bạn thật may mắn khi được Vũ trụ và Tạo hoá ban phước cũng như trao cho bạn sự hiểu biết rộng lớn: bạn luôn có khả năng nhìn nhận tình huống từ nhiều góc độ và khía cạnh khác nhau.

Dù bạn hiểu biết, thông minh, bạn không bao giờ dùng điều đó để làm những việc sai trái. Bạn luôn hành động theo lương tâm và chuẩn mực của xã hội. Bạn hiểu biết rất rõ mọi thứ và dùng điều này để đối xử tốt với mọi người xung quanh.

4. Bạn được Vũ trụ và tạo hoá ban tặng cho sự thân thiện, gần gũi, khiêm nhường và tốt bụng. Đây chính là nét tính cách nổi bật nhất trong con người bạn, khiến mọi người chú ý đến bạn.

Bạn không bao giờ tỏ ra mình hơn người hay cư xử kiêu ngạo với những người xung quanh. Bạn đặc biệt ghét "làm màu" hay phải giả tạo. Bạn biết giá trị và năng lực của mình, nhưng bạn không nghĩ mình giỏi hơn những người khác và tỏ thái độ khinh miệt người kém hơn mình.

Nhờ vậy, mọi người khi có cơ hội được gặp và tiếp xúc với bạn đều dành cho bạn tình cảm yêu mến, thậm chí cảm phục sâu sắc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC