Đời sống

Trắc nghiệm: Tâm trí bạn có 'vững như bàn thạch'?

Chi tiết nào trong bức tranh này đập vào mắt bạn đầu tiên?

Trắc nghiệm: Cuộc sống sau này của bạn thay đổi đến mức nào? / Trắc nghiệm: Bạn có phải là người 'đánh đâu thắng đấy' trong tình yêu?

A. Người phụ nữ

B. Người đàn ông

C. Chiếc ô đỏ

Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên
Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên

A. Bản thân bạn là người rất đơn giản và thực tế. Trái tim bạn vững chãi như ngọn núi cao, không dễ bị lay chuyển chỉ vì những cơn gió thoáng qua. Bạn không có hứng thú lao vào những trải nghiệm liều lĩnh, hay có ý định phá vỡ giới hạn bình yên của cuộc đời mình. Bạn chỉ mong có được hạnh phúc và an nhiên. Bạn biết rõ năng lực của bản thân, khiêm tốn và không bao giờ khoe khoang. Gần như không bao giờ có sự tiêu cực trong cuộc đời bạn, bởi bạn luôn làm chủ cảm xúc cũng như hành vi của mình. Bạn không để những lời đồn thổi, bàn tán của mọi người xung quanh tác động tới mình.

B. Thực ra tâm trí bạn không hề vững vàng như những gì bạn thể hiện ra bên ngoài. Bạn thực sự là một diễn viên xuất sắc trong cuộc đời, khi luôn đóng vai một con người lạc quan và mạnh mẽ. Nhưng ngay cả khi đang mỉm cười rực rỡ, không ai có thể biết được trong lòng bạn đang "đổ vỡ" và tan nát đến mức nào. Bạn là người một khi tổn thương thì sẽ mãi ghi nhớ vết thương đó, chẳng thể nào xóa nhòa nó ra khỏi tâm trí mình. Bạn có xu hướng thu mình lại, tự gặm nhấm nỗi đau một mình. Mọi người chỉ thấy được khuôn mặt luôn tươi cười của bạn, mà không hề hay biết bạn từng có những đêm thức trắng khóc một mình.

C. Bạn là người nhiều đam mê và nhiệt huyết, tính khí nóng nảy và bộc trực. Tâm trí bạn không vững vàng chút nào, bởi bạn rất dễ bị tác động bởi yếu tố bên ngoài. Bạn có lòng tự trọng mạnh mẽ, tính tình trượng nghĩa, độc lập và thích phiêu lưu mạo hiểm. Chỉ cần một lời nói khích tướng hay xúc phạm từ ai đó, bạn cũng sẽ dễ dàng nổi cơn thịnh nộ và mất hết lý trí, hành động không kiểm soát. Sự tức giận nhất thời của bạn có thể trở thành mối nguy hiểm, thậm chí có thể là điểm sơ hở để kẻ xấu lợi dụng dễ dàng. Bạn cần tiết chế lại cơn giận của mình, và điềm đạm hơn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC