Đời sống

Uống nước ép dứa mỗi ngày rẻ bèo nhưng cực tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa nhiều bệnh

Trong thành phần của nước ép dứa chứa nhiều vitamin C, khoáng chất, kali tốt cho sức khỏe của bạn.

Ăn sáng rất tốt nhưng ăn đúng giờ còn lợi gấp đôi, cơ thể hấp thu 100% dinh dưỡng / Thói quen ăn cơm khiến bạn dễ mắc bệnh dạ dày nhất là điều thứ 2 nhiều người mắc phải

Chống viêm

Trong thành phần của dứa cung cấp một nguồn phong phú các vi chất dinh dưỡng mà cơ thể đang tìm kiếm. Ngoài ra, trong dứa còn chứa hàm lượng lớn bromelain, một loại enzyme có đặc tính kháng viêm.

Chất bromelain giúp cơ thể loại bỏ độc tố bằng cách tiêu diệt những vi khuẩn gây ra tình trạng viêm nhiễm. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên uống nước ép từ quả này có thể giúp bạn điều trị các dạng viêm khớp nhẹ, chấn thương và giảm đau, viêm nhiễm nhanh chóng tốt sức khỏe.

Giảm cân

Trong thành phần của dứa có chứa hàm chất xơ và chúng phải mất nhiều thời gian để tiêu hóa nên sẽ dẫn đến cảm giác no lâu hơn. Khi bạn uống nước dứa vào buổi sáng giúp bạn ngăn ngừa cảm giác thèm ăn và đường. Ngoài ra, thiamine trong dứa còn giúp tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể bằng cách chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng để hoạt động tốt cho sức khỏe của bạn.

Nước ép dứa tốt cho bạn

Ảnh minh họa

Làm sạch ruột

Trong dứa có chứa nhiều chất bromelain enzyme nên khi thường xuyên uống nước ép dứa, bạn sẽ giúp bảo vệ đường ruột bằng việc chống lại parisitic, một loại ký sinh trùng nội sinh trong cơ thể chúng ta. Theo như nghiên cứu cũng cho biết, nếu uống nước ép dứa mỗi ngày thì sau tầm 3 ngày, bạn sẽ tiêu diệt hết những loại giun, sán gây đau bụng rất tốt cho sức khỏe.

Cân bằng điện giải

Trong thành phần của nước ép dứa có chứa hàm lượng Kali trong dứa sẽ làm nhiệm vụ giúp duy trì sự cân bằng của chất điện giải có trong cơ thể mỗi chúng ta.

Nước ép dứa tốt cho sức khỏe

Chính vì vậy, các bác sĩ khuyên bạn nên uống nước ép dứa thường xuyên để có một thể trạng khỏe mạnh và ngăn ngừa khả năng bị chuột rút hoặc chấn thương khác.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm