Hỗ trợ doanh nghiệp

Giới thiệu sách mới về thị trường rau quả tươi Bắc Âu

DNVN - Cuốn sách "Thị trường rau quả tươi Bắc Âu sẽ lần lượt giới thiệu tổng quan về thị trường rau quả tươi của Bắc Âu như qui mô, xu hướng, phân khúc thị trường, tình hình sản xuất, xuất nhập khẩu, các kênh phân phối, các qui định thị trường, cơ hội kinh doanh, để từ đó đưa ra các khuyến nghị đối với doanh nghiệp.

UNESCO đào tạo nguồn nhân lực trẻ, sáng tạo trong nghề làm phim với khóa học Show Don’t tell / Hòa Bình: Khánh thành mô hình bệnh viện dễ tiếp cận cho người khuyết tật tại Trung tâm y tế huyện Lương Sơn

Các nước Bắc Âu có khí hậu lạnh trong phần lớn thời gian trong năm dẫn đến khó khăn trong việc sản xuất rau quả trong nước. Rau quả chủ yếu phải nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Các nước Bắc Âu có nhiều điểm chung từ địa lý, lịch sử, khí hậu, văn hóa cho đến chính trị và hệ thống xã hội. Do vậy, thói quen và xu hướng tiêu dùng cũng khá tương đồng. Khi doanh nghiệp đã tiếp cận được một thị trường Bắc Âu sẽ dễ dàng tiếp cận được các thị trường còn lại.

Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển kiêm nhiệm Phần Lan, Đan Mạch, Nauy, Iceland và Latvia (Bộ Công Thương) cho biết, trong những năm gần đây, lượng tiêu thụ rau quả của các nước Bắc Âu liên tục tăng trưởng là cơ hội cho các doanh nghiệp xuất khẩu. Tuy nhiên, đây là các thị trường khó tính, đòi hỏi chất lượng cao và các doanh nghiệp cần tuân thủ các qui định và yêu cầu nghiêm ngặt không chỉ của EU mà còn của riêng từng nước.

Ảnh minh họa.

Cuốn sách "Thị trường rau quả tươi Bắc Âu" do Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển kiêm nhiệm Phần Lan, Đan Mạch, Nauy, Iceland và Latvia biên soạn sẽ lần lượt giới thiệu tổng quan về thị trường rau quả tươi của Bắc Âu như qui mô, xu hướng, phân khúc thị trường, tình hình sản xuất, xuất nhập khẩu, các kênh phân phối, các qui định thị trường, cơ hội kinh doanh, để từ đó đưa ra các khuyến nghị đối với doanh nghiệp.

Cuốn sách còn cung cấp danh sách các doanh nghiệp nhập khẩu mặt hàng này để tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và xuất khẩu rau quả tươi vào thị trường Bắc Âu.

Để đọc sách, xin bấm vào đường link dưới đây

Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển kiêm nhiệm Phần Lan, Đan Mạch, Nauy, Iceland và Latvia hi vọng, cuốn sách "Thị trường rau quả tươi Bắc Âu" sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Minh Thu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm