Hỗ trợ doanh nghiệp

Doanh nghiệp "đi trước đón đầu" phục vụ nhu cầu phòng dịch của người dân

DNVN - Trong bối cảnh thế giới xảy ra nhiều dịch bệnh với tốc độ lây lan chóng mặt như HIV, Ebola, SARS và gần đây nhất là dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19), nhiều doanh nghiệp đã kịp thời nghiên cứu, cải tiến, bổ sung trang thiết bị y tế cùng các sản phẩm tăng sức đề kháng để phục vụ cho người dân.

Hà Tĩnh: 10 DN phát gần 10.000 khẩu trang miễn phí cho dân phòng dịch Corona / Khuyến cáo thương nhân ưu tiên sản xuất sản phẩm phòng chống dịch corona


Từ ngày Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu, dịch bệnhCOVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, bệnh đang lan rộng ra toàn cầu. COVID -19 chưa có vắc xin đặc trị, chỉ có thể dựa vào chính sức đề kháng của mỗi người. Trong khi đó, dịch bệnh giai đoạn này vẫn còn diễn biến phức tạp và có dấu hiệu quay trở lại. Điều cần làm là người dân không nên chủ quan, luôn phải chuẩn bị kỹ cho mình và gia đình theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Với việc "đi trước đón đầu" trong phòng, chống dịch Covid-19, Traphaco - một công ty dược lớn với gần 50 năm trên thị trường - đã kịp thời sản xuất Dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn giúp làm sạch tay, tác dụng diệt khuẩn nhanh-mạnh.


Dây chuyền sản xuất nước súc miệng sát khuẩn T-B.

Đại diện Traphaco cho biết, để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu phòng dịch của người dân, không để xảy ra tình trạng khan hàng, loạn giá sản phẩm, hiện nay, nhà máy dược thông minh Traphaco cũng đang tăng cường công suất 1 ngày 3 ca sản xuất liên tục lên tới 42.000 lọ đối với dây chuyền nhỏ mắt mũi NaCl 0,9% công nghệ kín, và 70.000 chai nước súc miệng sát khuẩn T-B cho dây chuyền sản xuất thuốc nước. Không khí làm việc khẩn trương, chính xác, đầy đủ để đáp ứng lượng hàng lớn.


Cácsản phẩm phòng dịch COVID – 19 của Traphaco.

Ngoài ra, trước yêu cầu phòng chống dịch, Traphaco tiếp tục nghiên cứu, cải tiến, bổ sung hoạt chất tăng cường miễn dịch Thymomodulin (chất cơ thể không tự sản sinh) vào công thức, tạo ra sản phẩm Antot Thymo. Antot Thymo phối hợp hai tác dụng, bồi bổ toàn diện và tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây bệnh là vi khuẩn, virus, trở thành sản phẩm độc nhất vô nhị (thời điểm đó).
Antot Thymo dành cho mọi đối tượng, từ phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh, người sức khỏe bình thường cho đến những bệnh nhân nhạy cảm, dễ viêm nhiễm, viêm đường hô hấp cấp. Cùng với các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm như đeo khẩu trang, rửa tay sạch, Antot thymo sẽ góp phần hỗ trợ giúp người dân, nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng, tăng hệ miễn dịch... phòng ngừa dịch bệnh COVID - 19 tại Việt Nam.

Theo số liệu mới nhất của Bộ Y tế, tính đến 16h ngày 25/02/2020, Việt Nam có 16 trường hợp mắc Covid-190, trong đó 2 cha con người Trung Quốc (02 người đã khỏi và xuất viện); 06 người Việt Nam từ Vũ Hán, Trung Quốc trở về (06 người đã khỏi bệnh và xuất viện); 06 người Việt Nam có tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID-19 (05 người đã khỏi bệnh và xuất viện, 01 đang theo dõi); 01 người Mỹ đến Việt Nam, trước đó quá cảnh tại Vũ Hán, Trung Quốc; (đã khỏi bệnh và xuất viện); 01 bệnh nhi 3 tháng tuổi tại Vĩnh Phúc, có tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID-19 (đã khỏi bệnh và xuất viện).

Số xét nghiệm âm tính: là 1.247. Số trường hợp nghi ngờ nhiễm; 1 trường hợp tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chế để không lây nhiễm ra cộng đồng
Ngoài ra, có 6.470 trường hợp sức khỏe bình thường, không có dấu hiệu sốt, ho, nhưng vẫn được cách ly theo dõi do có tiếp xúc gần với người nghi ngờ bị nhiễm COVID-19.


PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm