Hỗ trợ doanh nghiệp

Vietravel khởi công dự án “Tổ hợp du lịch và dịch vụ cao cấp” tại Huế

DNVN – Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 140 tỷ đồng, với nét kiến trúc đặc sắc, độc đáo, dự kiến đưa vào sử dụng vào cuối năm 2021. Khi đi vào hoạt động sẽ hình thành chuỗi dịch vụ lữ hành và các dịch vụ bổ trợ có tầm vóc quốc tế. Đây sẽ là một trong những nơi cung ứng đầy đủ các dịch vụ du lịch cao cấp, có quy mô nhất tại TP. Huế.

Vietravel trao tặng 15.000 khẩu trang y tế phòng chống Covid-19 / Chính thức thành lập Hãng hàng không Vietravel Airlines đặt trụ sở tại Huế

Ngày 24/11/2020, Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng dự án “Tổ hợp du lịch và dịch vụ cao cấp Vietravel” tại số 01 đường Nguyễn Huệ, TP. Huế.

Các đại biểu tham dự lễ khởi công.

Các đại biểu tham dự lễ khởi công.

Dự án “Tổ hợp du lịch và dịch vụ cao cấp Vietravel” được thực hiện trên tổng diện tích 1.015,3m2, trong đó diện tích xây dựng là 701.4m2, diện tích giao thông, sân vườn là 313.9m2.

Theo phương án kiến trúc công trình và bản vẽ quy hoạch đã được phê duyệt, nơi đây sẽ xây dựng công trình chuỗi dịch vụ lữ hành và các dịch vụ bổ trợ có tầm vóc quốc tế với nét kiến trúc đặc sắc, độc đáo. Chiều cao của công trình là 26m, gồm: 6 tầng nổi, 2 tầng hầm, 1 tầng lửng với tổng diện tích sàn xây dựng là 4.778,4m2.

Tổng mức đầu tư dự án khoảng 140 tỷ đồng. Thời gian dự kiến đưa vào sử dụng là cuối năm 2021. Công trình khi hoàn thành, sẽ trở thành một trong những nơi cung ứng đầy đủ các dịch vụ du lịch cao cấp, có quy mô nhất tại TP. Huế.

Phối cảnh dự án “Tổ hợp du lịch và dịch vụ cao cấp Vietravel” tại Huế.

Phối cảnh dự án “Tổ hợp du lịch và dịch vụ cao cấp Vietravel” tại Huế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Vietravel, chia sẻ, lễ khởi công dự án là một trong các sự kiện đặc biệt quan trọng của Vietravel. Đây là công trình đầu tiên trong chuỗi dự án dịch vụ du lịch cao cấp phục vụ cho hệ sinh thái lữ hành của Vietravel.

“Khi dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng cố đô Huế trở thành trung tâm thương mại du lịch dịch vụ của miền Trung, thúc đẩy phát triển du lịch địa phương, đồng thời hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội của TP. Huế trong tương lai”, Chủ tịch Vietravel Nguyễn Quốc Kỳ, khẳng định.

Được biết, từ năm 2017 đến nay, Vietravel đã phối hợp cùng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai dự án “Sáng và Sống” với chuỗi các hoạt động đầu tư mang tính chiến lược, nổi bật, như khánh thành Hệ thống chiếu sáng mỹ thuật Kỳ Đài, tổ chức khai hỏa bắn súng thần công tại Kỳ Đài Huế vào tháng 2/2018, với 1.000 đèn led tạo sắc màu rực rỡ về đêm theo trục Kỳ Đài - Quảng trường Ngọ Môn.

Tháng 2/2019, Vietravel thành lập Công ty TNHH Hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines), chọn Sân bay Phú Bài làm căn cứ, hướng tới hoàn thiện chuỗi giá trị trong hệ sinh thái mang thương hiệu Vietravel; qua đó, tạo thêm thuận lợi giúp mở rộng, tăng cường liên kết xúc tiến du lịch tỉnh, cũng như khai thác hiệu quả nguồn khách du lịch đến Huế.

Cuối tháng 10/2020, Hãng hàng không Vietravel Airlines đã chính thức được Bộ Giao thông Vận tải cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm