Hỗ trợ doanh nghiệp

VINASME kết hợp với Liên Hợp quốc đào tạo “Quản trị rủi ro" mang lợi ích liên tục cho DN

DNVN - Mục đích của khóa học này là đào tạo, trang bị cho các doanh nhân, doanh nghiệp, người quản lý… các kiến thức về Quản trị rủi ro, nhận dạng các loại rủi ro, tích hợp quản trị rủi ro vào chiến lược kinh doanh của DN, để có thể chủ động ứng phó trước các tác động ngoại cảnh, nhằm mục đích duy trì sự kinh doanh liên tục và phát triển bền vững.

Mỗi tháng có 8,5 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường / 'Soi sức khỏe' doanh nghiệp hậu COVID-19

Ngày 27-28/11/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) phối hợp với Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tổ chức khóa đào tạo Quản trị rủi ro và Hoạt động kinh doanh liên tục.

Chương trình đào tạo được tổ chức tại ba thành phố (27 - 28/11/2020 Tại TP. Hồ Chí Minh, 04 - 05/12/2020 tại Hà Nội và 11 - 12/12/2020 tại Đà Nẵng). Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ của Dự án “Thúc đẩy an sinh cho người dân – Không để ai lại phía sau trong bối cảnh Covid- 19 tại Việt Nam” do UNDP tài trợ. Nội dung chương trình đào tạo do Công ty Kiểm toán Deloitte Việt Nam đảm nhiệm.

VINASME kết hợp UNDP tổ chức khóa học “Quản trị rủi ro và Hoạt động kinh doanh liên tục” cho các DNNVV .

VINASME kết hợp UNDP tổ chức khóa học “Quản trị rủi ro và Hoạt động kinh doanh liên tục” cho các DNNVV .

Đến tham dự và phát biểu khai mạc có TS Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME.

Tham dự còn có ông Lê Anh Văn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ pháp luật và Phát triển nguồn nhân lực (đơn vị trực thuộc VINASME); ông Trần Văn Hiển – Phó Trưởng ban Đào tạo và Hội viên VINASME cùng với đại diện một số doanh nghiệp (DN) đến từ 12 tỉnh thành khu vực phía Nam.

Mục đích của các khóa học này là đào tạo, trang bị cho các doanh nhân, DN, người quản lý, chủ sở hữu thuộc các loại hình kinh tế nhỏ và vừa các kiến thức về Quản trị rủi ro, nhận dạng các loại rủi ro, tích hợp quản trị rủi ro vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, để DNcó thể chủ động ứng phó trước các tác động ngoại cảnh, nhằm mục đích duy trì sự kinh doanh liên tục và phát triển bền vững. Qua đó, góp phần vào việc thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và thực hiện trách nhiệm thành viên của Liên hợp quốc như đã cam kết.

Kết thúc khóa đào tạo, các Học viên được trao Giấy chứng nhận do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Chương trình phát triển liên hợp quốc (UNDP) chứng nhận.

Kết thúc khóa đào tạo, các Học viên được trao Giấy chứng nhận do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Chương trình phát triển liên hợp quốc (UNDP) chứng nhận.Thiên An
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC