Khám phá

"Hồn ma" bí ẩn ở lâu đài thời Trung Cổ

Khi xem lại ảnh chụp lâu đài, Jon đã phát hiện một nhân vật không thể giải thích trong bức ảnh.

Vụ người dân 'ung dung xây nhà' trên 72.000 tấn kim cương: Vì sao có chuyện kỳ lạ này? / Ngôi làng kỳ lạ ở Nga, nơi mọi người đều có thể đi trên dây

Một ông bố và con trai chụp ảnh một lâu đài thời Trung cổ cho biết họ đã phát hiện một điều rất bí ẩn trong ảnh.
Jon Wickes, 50 tuổi, đã cùng con trai 12 tuổi, Harry đến thăm lâu đài Eynsford ở nước Anh để tìm hiểu về lịch sử của nó.
Bức ảnh có hình ảnh người áo đen khó lý giải.

Nhưng khi xem lại ảnh chụp lâu đài, Jon đã phát hiện một nhân vật không thể giải thích trong bức ảnh. “Nhân vật” này mặc áo choàng đen.
Không hiểu đây là gì, Jon đã hỏi một một nhà điều tra huyền bí và chuyên gia tuyên bố rằng "không có lời giải thích" nào về sự xuất hiện này.
“Nhân vật” này mặc áo choàng đen.

Theo truyền thuyết địa phương, Jon cho biết một tu sĩ da đen từng được phát hiện trong khu vực này trước đây.
Jon, đến từ Kent, nói: "Tôi đã rất ngạc nhiên khi lần đầu xem bức ảnh. Tôi đã lên mạng tìm kiếm.
“Đó là khi tôi đọc được về một tu sĩ từng được nhìn thấy trong khu vực. Tôi không thực sự chắc chắn về những thứ kiểu này.
"Khi tôi đăng bức ảnh lên mạng, có những ý kiến cho rằng đó chỉ là một lỗ hổng trên tường. Có người thì nói họ đã đến đó để chụp ảnh và xác nhận không hề có lỗ hổng nào".
Jon nói thêm: "Tôi không chắc liệu đó có phải con ma hay không. Tôi không bao giờ thực sự sợ hãi bởi những thứ như thế. Lúc đầu, tôi tự hỏi liệu đó có phải là một hiệu ứng ánh sáng”.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm