Khám phá

Hòa Thân không chỉ tham ô, nhận hối lộ mà thậm chí còn đem 4 vị phi tần của Càn Long lập làm thiếp, thật sự là gan to bằng trời

Nói đến Hòa Thân chính là sự tham lam đến mức thối nát của ông nhưng bạn tuyệt đối không thể tưởng tượng rằng hắn còn to gan dám ngủ với cả phi tử của Hoàng đế Càn Long.

Lộ hình cũ của Lý Liên Anh sau khi chỉnh màu: Gương mặt lộ vẻ nham hiểm tại sao lại được Từ Hi vô cùng sủng ái? / Lộ diện thiết kế cây cầu hơn 6.300 tỷ của thành phố 'đất cảng' được khởi công vào năm 2024

Nói đến Hòa Thân, mọi người đều nghĩ đến quyền thế hơn người và sự tham lam đến mức thối nát của ông nhưng bạn tuyệt đối không thể tưởng tượng rằng hắn còn to gan dám ngủ với cả phi tử của Hoàng đế Càn Long. Cùng xem những hành vi to gan tày trời của Hòa Thân và xem hắn ta đã ngủ với phi tần nào của Càn Long.

>> Xem thêm: Lã Hậu từ lâu đã thể hiện dã tâm lớn nhưng tại sao Lưu Bang không trừ khử người vợ tàn độc này trước khi chết để ngăn mối hậu họa?

Hoa hồng đen quyến rũ, độc lạ

Hoa hồng đen vốn là mỹ nhân do thương nhân muối Dương Châu Uông Như Long tiến cử để cống nạp cho hoàng thượng khi Hòa Thân tháp tùng Càn Long đi Giang Nam. Nàng có một làn da nâu như một dải lụa óng ánh, tuyệt đẹp cùng dáng người đầy đặn, khỏe khoắn, quyến rũ và độc lạ khiến cho Hòa Thân thần hồn điên đảo rất nhiều năm.

2b5a984569564c528a46d5dcc821c498-ngoisaovn-w479-h270 0

Ảnh minh họa.

>> Xem thêm: Lưu Bị đã từng bỏ lỡ 4 nhân tài đỉnh cao, người cuối cùng còn tài giỏi hơn cả Gia Cát Lượng

Sau đó vào những năm tháng cuối đời của Càn Long, vào mùa xuân hàng năm hậu cung sẽ cho một nhóm cung nữ xuất cung, lúc này Hòa Thân đã mua chuộc thái giám tổng quản mượn cơ hội đem hoa hồng đen xuất cung.Hoa hồng đen vì vậy mà thuận tình đạt lý từ Hoàng cung chuyển đến biệt viện Xuân Viên của Hòa Thân, mây mưa ở Vu Sơn. Không lâu sau, Hòa Thân đã đón nàng về phủ làm thiếp. Sau đó, khi Hoàng đế Gia Khánh đưa ra danh sách 20 tội trạng của Hòa Thân, trong đó có tội thứ 4 chính là "Nạp nữ tử xuất cung làm vợ lẽ" ý chính là chỉ người phụ nữ này.

Ca kỹ Tần Hoài Tiểu Oanh cùng Tử Yên

Tiểu Oanh cùng Tử Yên và Hoa Hồng Đen đều là mỹ nữ do quan viên tiến cống cho Càn Long ở Giang Nam. Lúc này Hòa Thân hộ tống Hoàng đế nam tuần Giang Ninh, đi tới sông Tần Hoài để thị sát, quan tổng đốc Lưỡng Giang đã sắp xếp cho ca kỹ Tần Hoài tập trung ở trên tàu, vô cùng náo nhiệt. Đêm đó, thương nhân Giang Ninh lại dâng lên Tiểu Oanh cùng Tử Yên là hai mỹ nhân nổi tiếng của Giang Nam, sở hữu nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành, quốc sắc thiên hương. Hai nàng không chỉ khiến cho Hòa Thân thèm nhỏ dãi mà còn khiến cho hắn giận đến tím mặt mày.

>> Xem thêm: Không phải Gia Cát Lượng, nhân vật bị La Quán Trung ‘dìm hàng’ này mới là thiên tài chính trị thời Tam Quốc

 

e14bf2c60b3e4e5f869e2618ef0cacc5-ngoisaovn-w1010-h707 2

Tổng đốc Lưỡng Giang cùng thương nhân Giang Ninh cuối cùng đã phải cống nạp thêm hơn 10 vạn lượng bạc mới êm xuôi mọi chuyện. Thế nhưng, hai mỹ nhân này cũng giống hệt như Hoa Hồng Đen của Dương Châu đều khiến cho Hòa Thân ngày đêm mong nhớ suốt nhiều năm. Mãi về sau khi hai mỹ nữ này bị đuổi ra khỏi cung mới bị Hòa Thân đưa về biệt phủ làm tiểu thiếp.

>> Xem thêm: Cay đắng đời bà vú của Phổ Nghi: Tưởng bên cạnh Hoàng đế là sướng, cuối cùng ân hận vì năm xưa chọn nghề này

Mỹ nữ Tây Phương Mary

Mary là một người đẹp phương Tây có mái tóc vàng, đôi mắt xanh cùng vóc dáng quyến rũ, mang một cảm giác độc đáo, có phần lả lơi. Nàng cùng với Đậu Khấu là thê thiếp đẹp nhất trong các người vợ lẽ của Hòa Thân, thường ở cùng với Ngô Khanh Liên, Đậu Khấu và Hoa Hồng Đen ở hậu viện. Tính cách quyết định vận mệnh, địa vị quyết định hôn nhân. Vốn là một tham quan đệ nhất trong lịch sử, Hòa Thân không chỉ hận không thể gom hết tiền tài trong thiên hạ mà còn tham cả mỹ nữ, có thể nói là không có gì không tham.

 

8a1bd058fadb49f087da782f623eaa61-ngoisaovn-w609-h789 1

Một người lạm quyền như Hòa Thân, thế lực hô mưa gọi gió không gì là không thể làm nên hắn chỉ hận không thể đem hết mỹ nữ trong thiên hạ về bên mình, tận hưởng hết những thú vui phong lưu của nhân gian. Thậm chí là cướp của người phụ nữ bên cạnh hoàng đế cũng là một trong những thú vui.

>> Xem thêm: Tào Tháo là người thông minh, vì sao lại gả 7 người con cho cùng 1 người?

- Video: Ngắm sự kỳ vĩ và lộng lấy của Tử Cấm Thành từ trên cao. Nguồn: Sky Eye.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm