Khám phá

Hy hữu: Người đàn ông nuốt điện thoại di động trong bụng suốt 6 tháng

Một người đàn ông Ai Cập đã phải phẫu thuật khẩn cấp để lấy chiếc điện thoại di động mà anh ta đã nuốt cách đây 6 tháng ra khỏi bụng.

Vô tình đào được cục đá kỳ lạ ngay sau vườn nhà, 31 năm sau mới biết đây là "báu vật" ngoài Trái Đất / Vụ người dân 'ung dung xây nhà' trên 72.000 tấn kim cương: Vì sao có chuyện kỳ lạ này?

Đây được xem là trường hợp nuốt điện thoại hy hữu đầu tiên ở Ai Cập. Các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Aswan ở thành phố Aswan đã tiến hành phẫu thuật để loại bỏ chiếc điện thoại di động nhỏ nằm trong bụng của một người đàn ông trong suốt nửa năm qua.

Bệnh nhân tên là Mohamed Ismail Mohamed, được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội. Kết quả chụp CT cho thấy có dị vật bên trong bụng.

Người đàn ông đã được chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật. các bác sĩ đã tìm cách lấy vật thể kỳ lạ đó ra và vô cùng kinh ngạc khi thấy một chiếc điện thoại di động nhỏ, có vỏ nhựa..

Các bác sĩ đã không tháo lớp vỏ nhựa bảo vệ điện thoại cho đến khi cảnh sát đến, nhưng họ đã làm rõ những gì bên trong lớp nhựa bảo vệ.

Chiếc điện thoại di động được lấy ra khỏi bụng bệnh nhân sau 6 tháng.

Bệnh nhân hiện đã ổn định và ăn uống bình thường, xác nhận rằng anh ta đã nuốt thiết bị cầm tay 6 tháng trước.

Trước đây, Mohamed Ismail Mohamed đã từng làm như vậy nhưng không phải phẫu thuật vì điện thoại tự đào thải ra ngoài khi anh đi vệ sinh.

Mohamed Ismail Mohamed dùng nó để nói chuyện với người ngoài, rồi anh lại nuốt xuống. Chỉ có điều lần này, thiết bị không tự đào thải nhưng cũng không lo lắng về nó quá nhiều vì vẫn có thể ăn uống bình thường.

Người đàn ông cho biết, anh không bao giờ cảm thấy bị đầy hơi hoặc táo bón. Cho đến một ngày anh bắt đầu bị đau bụng dữ dội, sau đó anh được đưa đến bệnh viện.

Theo các bác sĩ, Mohamed Ismail Mohamed có biểu hiện viêm và nhiễm trùng đường ruột nghiêm trọng nhưng mọi thứ có thể còn tồi tệ hơn nhiều nếu điện thoại không được bọc trong vỏ nhựa.

 

"Sự hiện diện của chiếc điện thoại trong bụng có thể gây tắc ruột hoặc đầy hơi. Chúng tôi có thể phải cắt bỏ một phần ruột, nhưng rất may điều đó đã không xảy ra trong trường hợp này", một trong những bác sĩ phẫu thuật cho Mohamed nói với Sky News Arabia.

Trong số những thứ kỳ lạ nhất mà con người nuốt phải trong nhiều năm qua phải kể đến chuyện người đàn ông buồn ngủ vô tình nuốt bàn chải đánh răng của mình hoặc trường hợp của một anh chàng không rõ bằng cách nào đó đã nuốt phải chìa khóa nhà hoặc tai nghe điện thoại.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm