Khám phá

Kỳ lạ cậu bé 2 năm "đẻ" 20 quả trứng

Cậu bé 14 tuổi ở Indonesia không những "đẻ" được trứng từ năm 2016, mà còn cho ra ngay lập tức 2 quả trứng trước sự kinh ngạc của các bác sĩ.

Vụ người dân 'ung dung xây nhà' trên 72.000 tấn kim cương: Vì sao có chuyện kỳ lạ này? / Ngôi làng kỳ lạ ở Nga, nơi mọi người đều có thể đi trên dây

Cậu bé Akmal ở Gowa cho biết mình bắt đầu “đẻ” trứng thường xuyên từ năm 2016. Theo lời kể của bố Akmal, những quả trứng thường chỉ có thuần lòng đỏ hoặc lòng trắng bên trong. Akmal đã phải vào bệnh viện rất nhiều lần vì căn bệnh hiếm thấy này và đã "cho ra đời" luôn hai quả trứng ngay trước sự chứng kiến của các bác sĩ.

Akmal đã cho ra đời 20 quả trứng trong hai năm.

"Thằng bé đã cho ra 18 quả trứng trong hai năm và, thêm hai quả mới ra hôm nay nữa là 20. Tôi có đập quả trứng đầu tiên ra thì thấy toàn lòng đỏ, không có lòng trắng", bố của Akmal kể.

Akmal “đẻ” trứng ngay tại bệnh viện

Các bác sĩ đều ngỡ ngàng và cho biết trứng không thể thành hình trong cơ thể người được. Phát ngôn viên của bệnh viện cho biết: "Chúng tôi ngờ rằng những quả trứng này từ bên ngoài bị nhét vào trong cơ thể cậu bé nhưng vẫn chưa tận mắt bắt được chứng cớ".

Bố của Akmal thì phủ nhận lời cáo buộc này. "Akmal chưa bao giờ nuốt quả trứng nào, sao nó lại làm thế chứ?", ông nói.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm