Khám phá

Tận mắt trông thấy cả đàn quái vật hồ Loch Ness ngoi lên mặt nước

DNVN – Dakota Frandsen (du khách Mỹ) tiết lộ, cô đã trông thấy sinh vật dài khoảng 12m, có hình dáng kỳ lạ khi ghé thăm hồ Loch Ness. Điều đáng nói, Gary Campbell, nhân viên phụ trách du lịch ở Loch Ness còn khẳng định có rất nhiều Nessi nổi trên mặt nước chứ không phải 1 con.

Quái vật hồ Loch Ness xuất hiện 4 lần trong đầu năm 2021 / 'Sốc': Quái vật hồ Loch Ness vẫn tồn tại và đã sinh con?

Trên Mirror, Dakota Frandsen đã tiết lộ cô đã rất bất ngờ và phấn khích khi trông thấy một sinh vật có hình dáng kỳ lạ, màu tối, to lớn và có da giống hà mã, dài khoảng 12m khi ghé thăm hồ Loch Ness. Theo Frandsen, con vật kỳ lạ này đang di chuyển dưới nước gần lâu đài Urquhart. Vị du khách đến từ Mỹ này cho biết, đây chính là Nessi huyền thoại.

Gary Campbell (nhân viên phụ trách du lịch ở hồ Loch Ness) cho biết, không chỉ có 1 mà có nhiều sinh vật kỳ lạ nhô lên khỏi mặt nước. Theo Campbell, đây có thể là các thành viên trong gia đình Nessi.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Quái vật hồ Loch Ness (thường được gọi là Nessie hay Ness) là động vật hoặc nhóm sinh vật bí ẩn và chưa thể xác định được, người ta cho là chúng sống ở hồ Loch Ness (hồ nước ngọt gần thầnh phố Inverness, Scotland). Nessie thường được xếp vào loại quái vật hồ.

Bản ghi chép đầu tiên về người tận mắt chứng kiến quái vật là năm 1802. Khi đó, người nông dân tên Anderson đã trông thấy một con vật rất to, dài chừng 45m, trồi lên mặt nước.

Cho tới ngày nay, quái vật hồ Loch Ness có tồn tại hay không vẫn là ẩn số, dù các nhà khoa học ở khắp nơi trên thế giới đã tốn không ít công sức để nghiên cứu. Từ năm 1802 tới nay, đã có hàng nghìn trường hợp ghi nhận sự xuất hiện của Nessie.
Thanh Lam (Theo Mirror)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm