Khám phá

UFO lại xuất hiện trên bầu trời nước Mỹ?

Một người dân ở Philadelphia, Mỹ đã quay lại được cảnh tượng lạ một đám mây bay lơ lửng trên bầu trời lấp lánh ánh sáng khi di chuyển, bị nghi là vỏ ngoài ngụy trang của một UFO.

Phi công Mỹ kể lại lần đụng độ UFO 15 năm trước / Hai người lạ ép Hải quân Mỹ giấu việc chạm mặt UFO?

Đám mây lạ bay lơ lửng giữa trời phát ra ánh sáng nhấp nháy khi di chuyển

Đám mây lạ bay lơ lửng giữa trời phát ra ánh sáng nhấp nháy khi di chuyển

Hector Garcia kể lại rằng ông trông thấy qua khung cửa sổ nhà mình đám mây nhấp nháy ánh sáng bay lượng trên bầu trời trước khi biến mất.

Ông nói: “Tôi thấy đám mây bay lên lượn xuống, trông khác thường nên tôi đã quay lại khoảnh khắc đó. Tôi quan sát nó một lúc nhưng vẫn không phát hiện ra đó là vật thể gì. Thật ngạc nhiên”.

Ngay sau khi Hector Garcia đăng tải video lên Youtube, nó đã thu hút trên một triệu lượt xem. Có người cho rằng trông đám mây lạ giống UFO đã được cải trang, có ý kiến lại nói đó chỉ là một trò đùa hay chỉ đơn thuần là túi ni lông, bọt xà phòng bị gió cuốn lên trời.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo hãng tin Russia Today (RT). RT hiện có khoảng 1.000 chuyên gia truyền thông trên toàn thế giới. RT chuyên nắm bắt những câu chuyện và vấn đề thường bị các phương tiện truyền thông bỏ qua để tạo ra những tin tức ở một khía cạnh rất khác biệt.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm