Khám phá

Xác sinh vật kỳ lạ giống quái vật hồ Loch Ness dạt vào bãi biển

Xác của một sinh vật kỳ lạ giống với hình dáng của quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng đã bị trôi dạt vào một bãi biển ở bang Georgia (Mỹ).

Những 'họ hàng' của quái vật hồ Loch Ness / Nhận định mới về quái vật hồ Loch Ness trong văn bản đầu tiên được tìm thấy

Jeff Warren đang cùng con trai của mình đi thuyền tại Khu bảo tồn thiên nhiên Wolf Island National Wildlife Refuge (bang Georgia, Mỹ) thì phát hiện thấy xác của một sinh vật trên bãi biển.

Xác của sinh vật trên bãi biển giống với mô tả về quái vật Loch Ness


Warren cho biết ban đầu ông nghĩ rằng đây là xác của một con hải cẩu bị trôi dạt, tuy nhiên khi đến gần hơn, Warren không thể nhận ra được đây là sinh vật gì. Nhìn kỹ nó lại có hình dáng giống như sinh vật vẫn được mô tả là quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng với chiếc cổ dài và đầu nhỏ. Warren cho biết sinh vật này giống như loài khủng long đầu rắn đã bị tuyệt chủng từ lâu.


Warren đã quay video lại về sinh vật kỳ lạ và đăng lên mạng xã hội, gây nên những ý kiến trái chiều về việc sinh vật kỳ lạ này thực chất là gì.

Hình ảnh thường được mô tả về quái vật Loch Ness, là một con khủng long cổ rắn

Theo Dan Ashe, Giám đốc Trung tâm Cá và Dịch vụ hoang dã của Mỹ, đôi khi xác những con cá mập bị phân hủy sẽ khiến cơ thể của chúng giống như một con khủng long đầu rắn, với hình dáng giống như cái xác mà Warren đã tìm thấy.


Một bức tượng về quái vật sông Altamaha-ha được dựng lên cho thấy giống với xác chết của sinh viên biển kỳ lạ

Trong khi đó nhiều người lại cho rằng xác của sinh vật kỳ lạ này giống với Altamaha-ha một con quái vật trong truyền thuyết sống tại sông Altamaha, gần với khu bảo tồn West Island. Taylor Brown, nhà văn, tác giả của cuốn truyện “Con sông của những vị vua” cho biết ông đã nghe nhiều truyền thuyết về quái vật Altamaha-ha và nhiều người khẳng định con quái vật này là có thật.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm