Nhịp cầu nhân ái

“Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”

DNVN – Đây là năm thứ 5 liên tiếp Huda triển khai chương trình vì cộng đồng “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, với mục tiêu giải quyết tình trạng thiếu nước sạch mà người dân phải đối mặt hàng ngày.

Bia Huda trao 9.000 phần quà "đỏ lửa" ngày Tết cho người dân miền Trung / Bia Huda tiếp tục hỗ trợ người dân miền Trung tiếp cận nước sạch trong năm 2021

Đánh dấu năm thứ 5 của hành trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, trong năm 2023, Huda tiếp tục thực hiện 5 dự án mới để phục vụ cộng đồng người dân tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Hàng ngàn hộ dân miền Trung cải thiện đời sống nhờ nguồn nước sạch Huda mang lại.

Hàng ngàn hộ dân miền Trung được cải thiện đời sống nhờ nguồn nước sạch Huda mang lại.

Những dòng nước sạch được khơi nguồn trong suốt 5 năm không chỉ giúp người dân miền Trung vơi bớt khó khăn mà còn đem hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Hơn 3 thập kỷ đồng hành, Huda và Carlsberg Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực vì sự phát triển bền vững của miền Trung. Thông qua hàng loạt các chương trình vì cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây, Huda còn là cầu nối mọi người với những trải nghiệm miền Trung ý nghĩa, thôi thúc niềm tự hào về vẻ đẹp thiên nhiên và những giá trị đáng trân quý của mảnh đất đậm tình.

Trong đó nổi bật nhất là chương trình vì cộng đồng dài hạn "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương", khởi động từ năm 2019, với mục tiêu giải quyết tình trạng thiếu nước sạch mà người dân miền Trung phải đối mặt hàng ngày.

Từ năm 2019 đến nay, thông qua 22 dự án, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" đã đạt được những thành quả “ngọt ngào”, giúp gần 33.000 người thuộc hơn 8.500 hộ gia đình tại miền Trung tiếp cận với nguồn nước sạch.

không chỉ giúp người dân miền Trung vơi bớt khó khăn mà còn đem hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Nước sạch không chỉ giúp người dân miền Trung vơi bớt khó khăn mà còn đem hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Ông Onno Rombouts - Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, cho biết, "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" là một trong những chương trình vì cộng đồng dài hạn do nhãn hàng bia Huda thực hiện thường niên từ năm 2019, nhằm giải quyết tình trạng thiếu nước sạch vẫn đang còn tồn tại nhiều nơi tại miền Trung.

“Chương trình thể hiện cam kết cũng như trách nhiệm của Carlsberg Việt Nam đối với cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động. Những thành tựu mà chương trình đạt được trong suốt 5 năm qua là nguồn động lực to lớn, giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực duy trì mục tiêu của chương trình trong những năm tiếp theo”, ông Onno Rombouts chia sẻ.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm