Quốc tế

SAA tiếp tục tiêu diệt thủ lĩnh phiến quân thân Thổ Nhĩ Kỳ bằng đạn thông minh Kransopol của Nga

DNVN - Quân đội Syria (SAA) đã tiêu diệt các thủ lĩnh chủ chốt của các chiến binh thân Thổ Nhĩ Kỳ bằng một loạt các đòn tấn công chính xác Kransopol của Nga.

Quân đội Nga tiêu diệt thủ lĩnh khủng bố Syria bằng đòn tấn công chính xác từ Krasnopol / Mất thủ lĩnh, phiến quân Syria điên cùng tấn công quân đội Syria

Cách đây vài giờ, quân đội Syria, sử dụng đạn Krasnopol của Nga, đã thực hiện một cuộc tấn công thành công vào các vị trí của lực lượng khủng bố thân Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết, kết quả của một loạt các cuộc tấn công chính xác, các thủ lĩnh của các nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham và Liwa al-Sham (các nhóm khủng bố bị cấm ở Nga) đã bị tiêu diệt.

Theo thông tin Avia.pro trích dẫn các nguồn khác, vụ tấn công đã tiêu diệt chỉ huy Liwa al-Sham và 3 nhân vật chủ chốt của nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham.

SAA tiếp tục tiêu diệt thủ lĩnh phiến quân thân Thổ Nhĩ Kỳ bằng đạn thông minh Kransopol của Nga.

SAA tiếp tục tiêu diệt thủ lĩnh phiến quân thân Thổ Nhĩ Kỳ bằng đạn thông minh Kransopol của Nga.

Được biết, các thành viên bị tiêu diệt của nhóm khủng bố đang lên kế hoạch tiến hành các cuộc tấn công quy mô lớn chống lại quân đội Syria, liên quan đến việc trả đũa cho các thủ lĩnh của các chiến binh thánh chiến bị tiêu diệt trước đó.

Theo dữ liệu có được từ nguồn Avia.pro, đạn Krasnopol của Nga được sử dụng để tiêu diệt những kẻ khủng bố và bản thân các cuộc tấn công đã được điều chỉnh từ một thiết bị bay không người lái, giúp nó có thể đánh trúng mục tiêu với độ chính xác cao và an toàn tối đa cho dân thường.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm