Quốc tế

Tàu ngầm Veliky Novgorod giáng 14 đòn tầm cỡ vào phiến quân Syria

DNVN - Tàu ngầm diesel-điện Veliky Novgorod của Nga đã giáng 14 đòn tấn công bằng tên lửa hành trình Calibre vào các chiến binh Syria.

Nga lần đầu phóng Sarmat hết tầm / S-400 của Nga đẩy lùi một cuộc tấn công tên lửa lớn

Chỉ huy tàu ngầm diesel-điện Veliky Novgorod của Nga báo cáo rằng tàu ngầm này đã tham gia các cuộc không kích thực tế bằng tên lửa hành trình Kalibr vào các vị trí của phiến quân thánh chiến ở Syria. Báo cáo có khoảng 14 lần phóng tên lửa hành trình "Calibre", mỗi lần phóng thành công và nhanh chóng trúng mục tiêu.
“Tên lửa cỡ nòng” là một ngư lôi tên lửa, đầu tiên ngư lôi được phóng đi, sau đó một phần của ngư lôi được tháo ra và đi qua các phần không khí, giống như một tên lửa. Tàu ngầm này đã thực hiện 14 lần phóng tên lửa, các lần phóng được thực hiện trong một số lần phóng lớn. Chúng tôi đang nói về sự thất bại của các cơ sở khủng bố ở Syria” - chỉ huy tàu ngầm Veliky Novgorod - Denis Sopin nói.
 Tàu ngầm diesel-điện Veliky Novgorod của Nga đã giáng 14 đòn tấn công bằng tên lửa hành trình Calibre vào các chiến binh Syria

Tàu ngầm diesel-điện Veliky Novgorod của Nga đã giáng 14 đòn tấn công bằng tên lửa hành trình Calibre vào các chiến binh Syria

Theo thông tin do truyền thông Syria cung cấp, quân đội Nga đang khá tích cực sử dụng tên lửa hành trình để tấn công các tay súng và khủng bố, khiến chúng chịu tổn thất rất nghiêm trọng.
Vài tuần trước, Nga tiếp tục các cuộc tấn công dữ dội nhằm vào các tay súng và chiến binh thánh chiến Syria, điều này cho thấy rằng, nếu cần, hạm đội Nga có thể ngay lập tức tham gia giai đoạn tấn công.
Vũ khí - Khí tài
Phùng Trang (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm