Quốc tế

Tên lửa siêu thanh Zircon đã được nâng cấp, tầm tấn công tăng 50%

DNVN - Tên lửa siêu thanh Zircon đã được nâng cấp - tầm tấn công tăng gấp 1,5 lần.

Nga điều tàu chiến trang bị tên lửa hành trình Kalibr-NK tới biên giới Syria / Tổ hợp Pantsir-S trong 8 phút bắn hạ 12 tên lửa hành trình của IDF

Quân đội Nga đã hiện đại hóa thành công tên lửa siêu thanh Zircon nội địa, nâng tầm bắn trúng mục tiêu lên 50%, giúp nó có thể tấn công hiệu quả cơ sở hạ tầng mặt đất, căn cứ quân sự và sở chỉ huy của đối phương, vượt xa giới hạn của các loại vũ khí sau này, bao gồm cả quân đội. phi cơ.

Theo dữ liệu được trình bày, ngày nay có hai phiên bản tên lửa hành trình Zircon - phiên bản cơ bản, được thiết kế để tiêu diệt các mục tiêu trên biển ở khoảng cách 650-1.000 km và phiên bản hiện đại hóa, được thiết kế để tiêu diệt các mục tiêu mặt đất của đối phương. Tên lửa Zircon nâng cấp có phạm vi tấn công mục tiêu 1.500 km, cho phép tàu hải quân Nga tấn công hầu như bất kỳ khu vực nào của Hoa Kỳ từ vùng biển quốc tế.

Tên lửa siêu thanh Zircon đã được nâng cấp, tầm tấn công tăng 50%

Tên lửa siêu thanh Zircon đã được nâng cấp, tầm tấn công tăng 50%

Các chuyên gia tin rằng một thời gian sau, tên lửa siêu thanh Zircon cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản trên không, tuy nhiên, loại sau này sẽ được thiết kế ở mức độ lớn hơn để chống lại các mục tiêu trên biển, vì khả năng của hệ thống tên lửa đường không Dagger của Nga là khá đủ để tiêu diệt các mục tiêu mặt đất”.

Theo một số báo cáo, tên lửa Zircon sẽ được hạm đội Nga sử dụng vào năm 2023.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm