Quốc tế

Tiêm kích Su-34 có thể được trang bị tên lửa siêu thanh Dagger

DNVN - Các nhà thiết kế Nga có thể đang bận rộn hiện đại hóa máy bay chiến đấu-ném bom Su-34.

Tại sao Ai Cập phải mua MiG-29M của Nga khi đã có F-16C của Mỹ? / Mỹ chuyển đến gần Nga lực lượng chuyên đột nhập vùng cấm

Theo một số dữ liệu, các nhà thiết kế Nga đang nghiên cứu nghiêm túc về vấn đề trang bị cho máy bay chiến đấu-ném bom Su-34 với hệ thống tên lửa siêu thanh trên không Dagger. Đây là việc tạo ra một phiên bản hiện đại hóa của máy bay chiến đấu-ném bom Su-34, có thể dễ dàng mang theo, ngoài các vũ khí thông thường, còn có một tên lửa siêu thanh có khả năng tiêu diệt đáng kể lực lượng đối phương bằng một đòn mạnh.

Tiêm kích Su-34.

Tiêm kích Su-34.

Việc sử dụng hệ thống tên lửa siêu thanh Kinzhal của máy bay chiến đấu-ném bom Su-34 đã được thực hiện ngang bằng với việc sử dụng loại vũ khí này và máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 của Nga, hơn nữa, tình hình với Su- 34 thì thú vị hơn, vì điều này sẽ giúp nó có thể triển khai một số lượng tên lửa khổng lồ có khả năng tấn công thành công mục tiêu ở khoảng cách lên đến 1,5-2 nghìn km và chỉ cần một cuộc tấn công của tên lửa Kh-47M2 của Nga là đủ, nếu không phá hủy tàu sân bay, sau đó gây thiệt hại nghiêm trọng cho tàu sân bay sau, làm mất khả năng của nó.

Tương đối gần đây, thông tin thực sự đã xuất hiện cho thấy các nhà thiết kế Nga đang bận rộn hiện đại hóa máy bay chiến đấu-ném bom Su-34, nhưng vẫn chưa có thông tin chi tiết về khả năng mới của chúng.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm