Hỗ trợ doanh nghiệp

SỐC: Apple phát hành thẻ tín dụng Apple Card!

Không chỉ đánh chiếm mảng tin tức và truyền hình, Apple còn có tham vọng giành miếng bánh ở mảng tài chính khi trình làng thẻ tín dụng Apple Card.

App Store của Apple tạo ra doanh thu cao hơn 88% so với Play Store trong năm 2018 / Giám đốc bán lẻ Apple nghỉ việc do doanh số iPhone bết bát

Trong một động thái hoàn toàn bất ngờ, tại sự kiện vào sáng nay (26/3), Apple thông báo ra mắt thẻ tín dụng Apple Card.

Apple Card là một thẻ credit card được thiết kế cho iPhone và làm việc với ứng dụng Wallet. Theo Apple, chỉ mất vài phút là có thể tạo Apple Card trong ứng dụng Wallet. Người dùng tại Mỹ có thể bắt đầu sử dụng Apple Card từ mùa Hè năm nay.

SỐC: Apple phát hành thẻ tín dụng Apple Card! - Ảnh 1.

Apple Card có thể được sử dụng dưới dạng thẻ ảo trong ứng dụng Wallet

Apple Card không chỉ tồn tại dưới dạng thẻ ảo trong Wallet, người dùng có nhu cầu, Apple sẽ cung cấp một thẻ dạng vật lý bằng chất liệu Titan. Tại đây Apple chỉ khắc tên người dùng, logo Táo khuyết, hoàn toàn không có bất cứ thông tin nào khác như số series, ngày hết hạn...

SỐC: Apple phát hành thẻ tín dụng Apple Card! - Ảnh 2.

Nếu muốn, Apple có thể phát hành thẻ Apple Card dưới dạng vật lý cho người dùng

Apple nhấn mạnh Apple Card loại bỏ hàng loạt các loại phí so với các thẻ tín dụng thông thường: Phí trễ, không phí thường niên, không phí quốc tế và không phí quá giới hạn. Đặc biệt, nếu người dùng không thể thanh toán lại số dư thẻ tín dụng, họ có thể lên kế hoạch trả trong nhiều tháng.

SỐC: Apple phát hành thẻ tín dụng Apple Card! - Ảnh 3.

Apple Card không tính phí trễ, không phí thường niên, không phí quốc tế và không phí quá giới hạn

Apple Card là sản phẩm hợp tác của Apple và ngân hàng Goldman Sachs cùng Mastercard. Điều này đồng nghĩa với việc Apple Card sẽ được chấp nhận thanh toàn trên toàn thế giới.

Về tính năng, Apple Card cho phép liên tục ghi lại từng giao dịch thanh toán của người dùng, cho phép kiểm tra số dư, theo dõi giao dịch, xem được lịch sử dụng giao dịch một cách trực quan và chi tiết nhất có thể. Từ đó có thể quản lý tài chính của mình tốt hơn.

SỐC: Apple phát hành thẻ tín dụng Apple Card! - Ảnh 4.

Người dùng còn được ưu đãi khi sử dụng Apple Card thông qua chính sách Daily Cash

Về sự bảo mật của Apple Card, Apple khẳng định khi mua hàng bằng thẻ này, Táo khuyết không biết bạn đã mua gì, ở đâu và mua bao nhiêu tiền. Tất cả các theo dõi chi tiêu và các thông tin khác sẽ được lưu trữ trực tiếp trên iPhone, chứ không phải lưu về máy chủ Apple.

Đặc biệt người dùng còn được ưu đãi khi sử dụng Apple Card thông qua chính sách Daily Cash. Cụ thể, người dùng khi thanh toàn bằng dịch vụ Apple Pay sẽ được hoàn 2% số tiền khi mua sản phẩm vào cuối ngày. Con số này lên tới 3% nếu người dùng mua sản phẩm của Apple thông qua Apple Pay.

Theo vtv.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm