Bộ Ngoại giao Mỹ nhắm vào mạng lưới tài chính hỗ trợ sản xuất thiết bị bay không người lái (UAV) của Lực lượng đặc nhiệm Quds thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.
Từ năm 2021, Quân đội sẽ tiếp nhận nhiều loại vũ khí hiện đại mới, trong đó, trước năm 2024, Không quân Nga sẽ sở hữu “quái điểu” Su-57 với diện mạo hoàn toàn khác.
DNVN - Phát biểu với tờ Krasnaya Zvezda, Thứ trưởng Quốc phòng Alexei Krivoruchko cho biết Nga sẽ bắt đầu thử nghiệm tên lửa Sarmat trên không càng sớm càng tốt.
DNVN - Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ đã bắt đầu đàm phán để thành lập một nhóm làm việc chung liên quan đến các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ áp đặt đối với việc Ankara mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga, Ngoại trưởng Mevlut Cavusoglu cho biết hôm thứ Tư (30/12).