Tin tức - Sự kiện

Đà Nẵng: Học sinh nghỉ học, người lao động nghỉ làm, dừng họp chợ… để ứng phó bão Noru

DNVN - Từ chiều 26/9, học sinh các cấp ở Đà Nẵng được nghỉ học; từ 12h trưa 27/9, dừng họp chợ trên địa bàn TP; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, công nhân tại các khu công nghiệp... nghỉ làm việc để tập trung mọi nỗ lực chuẩn bị cho công tác ứng phó bão Noru.

Du lịch Đà Nẵng sẽ áp dụng nhiều chương trình thu hút du khách Ấn Độ, Trung Đông / Đề xuất cấp visa cho du khách Ấn Độ tại cửa khẩu sân bay quốc tế Đà Nẵng

Như tin đã đưa,sáng nay 26/9, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng và Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh đã chủ trì cuộc họp trực tiếp và trực tuyến với các cơ quan, đơn vị, địa phương nhằm triển khai thực hiện Công điện 855 của Thủ tướng Chính phủ về tập trung ứng phó khẩn cấp với bão Noru.

BQL các chợ trên địa bàn Đà Nẵng thông báo cho bà con tiểu thương dừng họp chợ từ 12 trưa 27/9 cho đến khi có thông báo mới

BQL các chợ trên địa bàn Đà Nẵng thông báo cho bà con tiểu thương dừng họp chợ từ 12 trưa 27/9 cho đến khi có thông báo mới.

Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh cho biết, trên cơ sở đề xuất của các sở, ngành, địa phương và được sự thống nhất của Thường trực Thành ủy, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, công nhân tại các khu công nghiệp... trên địa bàn TP nghỉ làm việc kể từ 12h trưa 27/9.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu Ban quản lý Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp, Sở Công Thương, các quận, huyện và các doanh nghiệp chủ động phương án sản xuất, kinh doanh để không bị ngưng trệ hoạt động sản xuất, kinh doanh nhưng vẫn bảo đảm công tác phòng, chống lụt bão.

Cũng từ 12h trưa 27/9, dừng họp chợ trên địa bàn TP Đà Nẵng. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị chủ động phân công cán bộ, công chức, viên chức... tham gia phòng chống lụt, bão của mình và của địa phương.

Trước đó, từ 14h chiều 26/9, lãnh đạo TP Đà Nẵng quyết định cho học sinh các cấp nghỉ học cho đến khi có thông báo mới, tùy vào diễn biến mưa bão. Việc cho học sinh nghỉ học sớm nhằm tạo điều kiện cho các địa phương khẩn trương sắp xếp, chuẩn bị cho việc sơ tán dân vào các trường học để tránh trú bão Noru.


Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm