Văn hóa

BLACKPINK đã 'đạp đổ' kỷ lục của BTS

Sản phẩm tái xuất của BLACKPINK đã phá luôn kỷ lục lượt xem công chiếu của BTS.

Bản hit mùa hè đạt Perfect All-kill duy nhất của nhà SM giúp Red Velvet "qua mặt" BLACKPINK và san bằng thành tích của đàn chị SNSD / Từ ồn ào của Lisa (BlackPink), những bất lợi mà các idol ngoại quốc thường gặp phải là gì?

BLACKPINK đã phá luôn kỷ lục lượt xem công chiếu của BTS

BLACKPINK đã phá luôn kỷ lục lượt xem công chiếu của BTS

Chiều 26/6 (giờ Việt Nam), nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã chính thức công chiếu sản phẩm âm nhạc How You Like That. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của các cô gái nhà YG sau 1 năm 2 tháng. Màn trở lại của BLACKPINK rất được công chúng quan tâm và dành nhiều lời khen ngợi cho cả phần âm nhạc và hình ảnh MV lần này.

Theo báo cáo của BBC News, sau khi lên sóng, sản phẩm mới của nhóm đã đạt hơn 1,65 triệu lượt xem trực tuyến. Con số này đã vượt qua thành tích BLACKPINK từng đạt được với MV Kill This Love (979 nghìn lượt) và phá luôn kỉ lục BTS lập trước đó với MV ON (hơn 1,5 triệu lượt). How You Like That đã trở thành MV được xem nhiều nhất khi công chiếu trực tiếp.

Thông tin từ phía YG cho biết, nhóm BLACKPINK sẽ trình diễn trực tiếp ca khúc mới của mình lần đầu tiên trong chương trình The Tonight Show với sự tham gia của Jimmy Fallon, diễn ra vào ngày 26/6 (theo giờ địa phương). Sau khi MV này ra lò, YG sẽ phát hành phiên bản đĩa cứng của single này vào ngày 17/7.

Ngoài ra, nhóm nhạc này cũng công bố tài khoản Twitter chính thức của mình sau khi MV mới ra mắt. Những thông tin mới nhất về nhóm nhạc sẽ được chia sẻ trên tài khoản chính thức của YG, đồng thời có trên tài khoản BLACKPINK Global PLINK.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm