Văn hóa

Chồng Goo Hye Sun muốn ly hôn thật nhanh

Chồng Goo Hye Sun, diễn viên Ahn Jae Hyun, tiết lộ với một người bạn rằng không muốn níu giữ hôn nhân thêm bất cứ phút giây nào nữa.

Goo Hye Sun hối hận vì công khai vụ ly hôn trước công chúng, để ngỏ khả năng trở lại giới giải trí / Nụ cười rạng rỡ hiếm hoi của Goo Hye Sun sau ồn ào ly hôn nhưng lại khiến fan cặp đôi 'Vườn sao băng' bỗng rần rần sau 11 năm

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã đạt được thỏa thuận ly hôn chính thức, sau phiên hòa giải diễn ra chiều 15/7. Một nguồn tin thân thiết với Ahn Jae Hyun tiết lộ: "Đau lòng vì những chuyện đã xảy ra, Ahn Jae Hyun muốn hoàn tất vụ ly hôn càng sớm càng tốt. Cả hai phía đã đi đến thỏa thuận ly hôn trong phiên hòa giải".

Vợ chồng Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun khi còn chung sống.

Vợ chồng Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun khi còn chung sống.

Đại diện của Ahn Jae Hyun chia sẻ, cặp đôi chính thức chia tay nhau, nhưng vẫn sẽ cổ vũ, hỗ trợ nhau trong tương lai. Một nguồn tin cho hay cả hai vợ chồng đều không đến tòa mà ủy thác cho luật sư dự buổi xử. Thủ tục ly hôn được xét xử 10 tháng sau khi Ahn Jae Hyun đâm đơn ly dị, hôm 9/9/2019.

Sau phiên xử ly hôn, Goo Hye Sun cũng chia sẻ bức ảnh của mình với gương mặt rạng rỡ, tươi sáng, cho thấy tinh thần "sẵn sàng làm lại". Cô viết trên trang cá nhân: "Trở lại cuộc sống độc thân với tinh thần mới".

Diễn viên Goo Hye Sun.

Diễn viên Goo Hye Sun.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gặp nhau năm 2015, khi đóng Blood, sau đó bén duyên. Tới 2016, họ lấy nhau. Hai người từng trải qua những tháng ngày hôn nhân hạnh phúc, cho đến năm 2019 thì bắt đầu rạn nứt. Một nguồn tin cho hay Ahn Jae Hyun là người chủ động yêu cầu ly hôn, sau đó dọn ra khỏi nhà, không liên lạc với vợ, khiến cho Goo Hye Sun trải qua một giai đoạn dài bấp bênh tâm lý. Có thời điểm cô tăng cân mất kiểm soát, từng đăng những lời khó hiểu lên mạng xã hội. Hiện tại, cô đã dần ổn định tâm lý, quay trở lại với việc học và tìm hướng phát triển sự nghiệp.

Goo Hye Sun là ngôi sao của màn ảnh Hàn qua nhiều phim truyền hình như Vườn sao băng, Đôi mắt thiên thần, Bác sĩ khát máu... Ahn Jae Hyun - chồng cô - được biết đến qua nhiều phim như Tôi là cung Xử Nữ, Ông hoàng thời trang, Vì sao đưa anh tới...

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm