Văn hóa

Chưa kết hôn Thái Trác Nghiên đã được hứa hẹn tặng quà cưới khủng

Mặc dù chưa xác nhận tin kết hôn nhưng Thái Trác Nghiên đã được hứa hẹn tặng quà cưới siêu lớn và siêu giá trị.

Selena Gomez đã nắm được bí quyết ổn định tinh thần / Vừa khoe ảnh sang chảnh ở Maldives, Huyền Baby "đốt mắt" dân mạng khi bán nude giữa ban ngày

Ông Dương Thụ Thành cùng Thái Trách Nghiên và bạn trai cô, Thạch Hằng Thông, tại tiệc cưới Chung Hân Đồng hồi tháng 12/2018. (Ảnh: J.Stars)

Ông Dương Thụ Thành cùng Thái Trách Nghiên và bạn trai cô, Thạch Hằng Thông, tại tiệc cưới Chung Hân Đồng hồi tháng 12/2018. (Ảnh: J.Stars)

Lời hứa tặng quà này được đến từ tỷ phú Dương Thụ Thành -chủ tịch của tập đoàn Emperor Group (Anh Hoàng Group). Trong đám cưới của Chung Hân Đồng hồi cuối năm 2018, vị tỷ phú này đã hứa hẹn sẽ trả toàn bộ tiền tiệc cưới của Thái Trác Nghiên cũng như chi phí cho tuần trăng mật của cô nếu cô kết hôn.

Trước đó, khi Chung Hân Đồng, thành viên chung nhóm Twins với Thái Trác Nghiên, công khai chuyện được cầu hôn, ông Dương Thụ Thành đã ngay lập tức tặng quà cưới khủng cho nữ ca sĩ. Qùa cưới của ông thời điểm đó dành cho Chung Hân Đồng làmột căn hộ trị giá 6 triệu Nhân dân tệ.

Ngoài món quà cưới đắt tiền này, Dương Thụ Thành còn chịu tất cả chi phí đám cưới của Chung Hân Đồng. Bên cạnh đó, ông trùm này còn tặng cho cô một cặp vòng vàng hàm ý cầu chúc hạnh phúc và may mắn tới Hân Đồng.

Theo vtv.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm