Văn hóa

Cựu thành viên Wonder Girls Hyerim tiết lộ bạn trai quen 7 năm

Nữ ca sĩ lần đầu tiên tiết lộ về tình yêu của mình trong một chương trình truyền hình mới đây.

"Bản sao Tâm Tít" và màn 'lột xác' đầy nóng bỏng của hot girl Khánh Linh / Tuấn Hưng bênh khi Đông Nhi bị chỉ trích keo kiệt


Hyerim

Mới đây, công ty quản lý của Hyerim đã công bố thông tin cô tham gia một chương trình truyền hình mang tên Don’t Be Jealous cùng với bạn trai. Sau 9 năm gia nhập giới giải trí, đây là lần đầu tiên công chúng chứng kiến nữ ca sĩ công khai chuyện tình cảm.

Don’t Be Jealous là chương trình truyền hình thực tế, nơi những cặp đôi nổi tiếng kể về chuyện hẹn hò yêu đương của mình. Chương trình do Jang Sung Kyu, Jang Do Yeon, Heo Jae, Jeon Somi và Ravi dẫn dắt. Những cặp đôi sẽ xuất hiện trong chương trình gồm nữ ca sĩ Jisook và bạn trai Lee Doo Hee, nữ diễn viên Choi Song Hyun và bạn trai Lee Jae Han...

Bạn trai của Hyerim tên là Shin Min Chul, một võ sĩ Taekwondo sinh năm 1986, hơn Hyelim 6 tuổi. Anh tốt nghiệp Khoa Taekwondo ở Đại học Kyunghee và hiện là thành viên của nhóm Taekwondo Mirme.

Hiện tại, sau khi hợp đồng với JYP Entertainment kết thúc, Hyelim đã về chung nhà với RRR Entertainment, công ty độc lập được thành lập bởi đồng nghiệp trong nhóm - Yubin.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm