Văn hóa

Đạo diễn "Squid game" xác nhận Lee Jung Jae, Lee Byung Hyun trở lại trong phần 2

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk xác nhận với truyền thông sự góp mặt của bộ đôi tài tử Lee Jung Jae và Lee Byung Hun trong phần 2 loạt phim.

Sao phim "Squid Game" mong mỏi được tái xuất trong phần 2 / "Squid Game" sẽ có phần 2

Xuất hiện tại sự kiệnDeadline's Contenders Television ở Los Angeles cùng nam tài ử Park Hae Soo, đạodiễn Hwang Dong Hyuk xác nhận haitài tửLee Jung Jae và Lee Byung Hun sẽ trở lại trong phần tiếp theo của "Squid game" (Trò chơi con mực".

Lee Jung Jae và Lee Byung Hun sẽ trở lại trong phần 2 "Squid game".
Lee Jung Jae và Lee Byung Hun sẽ trở lại trong phần 2 "Squid game".

Anh nói: “Seong Gi Hun (Lee Jung Jae) chắc chắn sẽ trở lại.Tôi tin vào sự trở lại của anh ấy, và tôi cũng tin rằng Front Man (Lee Byung Hun) sẽ trở lại ”.Kết thúc của tập cuối gợi ý về sự trở lại của Seong Gi Hun, nhưng trong khi ngụ ý rằng Front Man sẽ xuất hiện trong phần 2, đây là lần đầu tiên đạo diễn xác nhận điều này với truyền thông và khán giả.

Trước đó, khi được hỏi về dàn diễn viên cho mùa thứ hai, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã nói đùa rằng: “Anh trai sinh đôi của Cho Sang Woo (Park Hae Soo) hoặc chị gái sinh đôi của Kang Sae Byeok (Jung Ho Yeon) có thể sẽ xuất hiện”.

Park Hae Soo cũng chia sẻ về nhân vật Cho Sang Woo của mình rằng:"Anh ấy là một nhân vật mà bạn có thể gặp trong cuộc sống hàng ngày của mình".Anhnói thêm, “Tôi đã không tiếp cận nhân vật với suy nghĩ anh ta là một nhân vật phản diện ngay từ đầu.Đúng hơn, anh ấy là một nhân vật bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và môi trường xung quanh".

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk nhận xét: “Tôi hy vọng rằng những dự án như "Squid game"đã mở ra được ít nhất một chút cơ hội khi nói đến rào cản ngôn ngữ.Tôi ước nó trở thành cơ hội để khán giả Mỹ xem các dự ánmà không cần lồng tiếng.Chúng tôi đang hy vọng bộ phim sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn”.

Anh cũng chia sẻ về tác phẩm sắp tới của mình “Kill old peopleclub”, nói rằng, “Tôi không thể không xem xét sự phân cực chính trị, sự khác biệt,trở ngại văn hóa, và biến đổi khí hậu đang diễn ra chocác dự án hiện tại và tương lai của mình. Tôi sẽ tiếp tục quan sát và phê bình những chủ đề này và kết hợp chúng trongnhững tác phẩm của mình”.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm