Văn hóa

Được chồng ở nhà trông con, Lâm Tâm Như bật mí về kế hoạch sinh nở lần thứ 2

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như thời gian gần đây bắt tay vào dự án phim mới, Hoắc Kiến Hoa thay vợ trông bé Cá Heo Nhỏ. Trong một ngày lãng mạn như Valentine trắng vừa qua, Lâm Tâm Như đã chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình.

Lâm Tâm Như lần đầu hé lộ sự thật về đám cưới vội vàng với Hoắc Kiến Hoa, lý do không hẳn vì yêu / Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ tập bạn bè trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường

Khi vợ bận thì chồng trông con, và ngược lại - đây là quy ước của đôi vợ chồng nổi tiếng từ xưa tới nay. Lâm Tâm Như cũng từng cho biết: "Chúng tôi đều không muốn bỏ lỡ những khoảnh khắc lớn lên của con gái mình, vì thế cả hai cố gắng sắp xếp thời gian dành cho con". Lâm Tâm Như cũng sẽ thiên về gia đình nhiều hơn nếu phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp.

Được chồng ở nhà trông con cho, Lâm Tâm Như bật mí về kế hoạch sinh nở lần thứ 2 0

Hoắc Kiến Hoa ở nhà trông con cho Lâm Tâm Như.

Gần đây Hoắc Kiến Hoa cũng không có nhiều kịch bản phù hợp. "Mọi thứ phụ thuộc vào số phận", tài tử nói. Hoắc Kiến Hoa cũng trải lòng, sau tuổi 40, anh sẽ cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn vai diễn: "Mỗi người đeo đuổi những mục tiêu khác nhau trong đời sống. Điều mà tôi theo đuổi là sự tự do. Tôi không bận tâm người khác đánh giá thế nào về mình, cũng không phải chứng minh bất cứ điều gì với ai".

Vào ngày 14/3, Lâm Tâm Như sau một thời gian dài không xuất hiện trước công chúng cũng đã nhận lời phỏng vấn. Trong một ngày lãng mạn như Valentine trắng, Lâm Tâm Như đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa. Khán giả có thể cảm nhận được hạnh phúc của gia đình nữ diễn viên bởi nụ cười trên khuôn mặt không giấu vào đâu được.

Được chồng ở nhà trông con cho, Lâm Tâm Như bật mí về kế hoạch sinh nở lần thứ 2 2

Tiết lộ việc bị cho ra rìa mỗi khi Hoắc Kiến Hoa ở nhà, Lâm Tâm Như cũng bật mí về kế hoạch sinh con thứ 2.

Gửi lời chào tới mọi người, nàng "Hạ Tử Vy" nói: "Hôm nay là Valentine trắng, tôi chúc tất cả những người có người yêu và không có người yêu đều vui vẻ hạnh phúc". Sau đó, có một phóng viên hỏi cô về vấn đề, con gái là người tình khiếp trước của cha và muốn để nữ minh tinh chia sẻ một số điều ngọt ngào giữa ông xã Hoắc Kiến Hoa cùng con gái nhỏ. Nàng Hạ Tử Vy không ngần ngại nói ra: "Hai người cha con họ mỗi ngày đều rất ngọt ngào, những khi ông xã ở nhà ngay tức khắc tôi sẽ bị cho ra rìa".

Việc Hoắc Kiến Hoa "cưng chiều" con gái hết mực cũng được Lâm Tâm Như trực tiếp tiết lộ. Mỗi khi, nam tài tử ở nhà là con gái "cá heo nhỏ" phải bám chặt lấy cha và ôm lấy như một con gấu túi. Khi chia sẻ việc này nàng "Hạ Tử Vy" cười không che được miệng, tràn ngập trong hạnh phúc. Hình ảnh nam diễn viên họ Hoắc ôm con gái ra đường, thậm chí còn ôm hôn cô công chúa nhỏ từng được các phóng viên không ít lần bắt gặp.

 

Có lẽ vì Hoắc Kiến Hoa đặc biệt thích trẻ con nên Lâm Tâm Như còn chia sẻ thêm rằng muốn có thêm em bé. Nhưng sau vài sự cố, nữ diễn viên vẫn chưa thể thông báo tin vui. Khán giả thắc mắc không biết kế hoạch trong tương lai của cô sẽ thế nào khi tuổi tác ngày càng lớn?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm