Văn hóa

Gặp Elly Trần ngoài đời nhiều người bị 'sốc tâm lý' không phải vì vẻ ngoài gợi cảm mà bởi tính cách

Khác với hình ảnh trên trang cá nhân, hay điều mọi người vẫn mường tượng, ngoài đời Elly Trần là một người có tính 'bỗ bã' và khá thực tế.

Elly Trần "vô tình" để lộ: "Con của tôi, lâu lắm rồi tôi chưa gặp" / Elly Trần giải thích vì sao không sống cùng 2 con, không phải cho theo chồng ngoại quốc

Nổi tiếng trên mạng xã hội và cũng là ngôi sao đắt show dự sự kiện nhưng cuộc sống đời tư của Elly Trần luôn là dấu hỏi lớn với nhiều người. Cô đã sinh hai con trong bí mật, đến khi các bé cứng cáp mới công khai. Riêng chân dung ông xã cũng không được Elly Trần tiết lộ. Thậm chí, đồng nghiệp còn trêu Elly Trần như oan hồn bóng quế vì khó tìm khó hiểu, không ai biết mình đang làm gì, công việc thế nào, đời sống ra sao...

Elly Trần ngoài đời 2

Thường xuyên đăng ảnh cởi hở táo bạo lên trang cá nhân thế nhưng Elly Trần lại rất kín tiếng về đời tư.

>> Xem thêm: Ngọc Quyên để lộ mặt mộc kém sắc khi live stream

Ngoài ra, còn có những góc khuất về con người Elly Trần mà ít người biết. Khác với tưởng tượng của nhiều người Elly Trần có tính cách "bỗ bã". Cũng vì thế mà nhiều người khi gặp cô ngoài đời bị "sốc tâm lý". Trong bức tâm thư viết cho một người anh bí ẩn, Elly Trần bộc bạch thật về tính cách của mình.

"Anh. Nhiều người gặp em ở bên ngoài hay nói rằng sao em lại khác thế. Trong hình dung của họ thì em phải là một tiểu thư kiêu kỳ hay một nữ thần mong manh thì mới phải. Họ nói họ bị sốc tâm lý khi gặp em ngoài đời thực, tại sao em có thể hồng trần và bỗ bã đến như thế.

>> Xem thêm: Tưởng bị vùi dập vì vụ lùm xùm ly hôn ai ngờ Goo Hye Sun lại có màn 'lội ngược dòng' đáng nể như thế này

Còn em thì cười ha hả và nói rằng đơn giản đây là một trong những quy luật đào thải của cuộc sống. Mây tầng nào ắt hút mây tầng ấy. Em không cố với lên cao mà em cũng chẳng thể nào rụng xuống thấp được. Như anh biết đấy, em vẫn luôn là một người mộng mơ trong sự thực tế. Và em cũng chẳng gồng người lên tỏ ra mình khuê các bao giờ.

 

Mọi góc cạnh người ta thấy về em thì đó vẫn là em, thành thật và hoàn toàn trong cái ngữ cảnh đó. Còn những ngữ cảnh khác thôi thì đụng đến chuyện mới biết vậy", bà mẹ hai con viết.

>> Xem thêm: Diễm Hương nói gì trước thông tin ly hôn lần hai?

Elly Trần ngoài đời 0

Cứ tưởng Elly Trần là một tiểu thư kiêu kỳ hay một nữ thần mong manh ngoài đời nhưng thực tế ngược lại.

Elly Trần ngoài đời 1

Elly Trần ngoài đời 3

Elly Trần ngoài đời 4

Sau nghi án trục trặc với chồng Tây, Elly Trần chăm đăng ảnh gợi cảm hơn trước.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm