Văn hóa

Tưởng bị vùi dập vì vụ lùm xùm ly hôn ai ngờ Goo Hye Sun lại có màn 'lội ngược dòng' đáng nể như thế này

Không chỉ giảm cân thành công, lấy lại hình ảnh đẹp, nữ diễn viên Goo Hye Sun còn chia sẻ thông tin vô cùng ý nghĩa với người hâm mộ sau khi chính thức ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Angela Baby livestream 5 tiếng bán 97.000 đơn hàng với doanh thu 47 tỷ đồng nhưng nhan sắc của cô mới đáng chú ý / Đây chính là kiểu tóc dễ biến các mỹ nhân Việt thành bà thím trong tích tắc

Mới đây, Goo Hye Sun đã thông báo với mọi người việc cô chính thức gia nhập công ty MIMI Entertainment. Đây là công ty được thành lập bởi Kim Sung Hoon, cựu quản lý của Hye Sun.

can1.jpg 0

Goo Hye Sun thông báo chính thức có công ty quản lý mới.

Viết trên trang cá nhân, nữ diễn viên “Vườn sao băng” chia sẻ: “Goo Hye Sun sẽ hoạt động với tư cách là 1 đạo diễn phim và 1 nhà văn. Còn các hoạt động truyền thông, Goo Hye Sun sẽ thông qua công ty giải trí MIMI. Trở lại với cuộc sống tràn đầy tinh thần thêm 1 lần nữa. Chúng tôi quyết định cùng nhau tiến lên. Tôi sẽ gặp lại mọi người sớm thôi”.

Hồi năm ngoái khi dính lùm xùm ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun tuyên bố tạm thời rút khỏi làng giải trí. Sau đó, cô dần dần lấy lại tinh thần. Thời gian gần đây, Hye Sun giảm cân thành công, lấy lại hình ảnh xinh đẹp. Việc Goo Hye Sun có công ty quản lý mới và định hướng sự nghiệp tương lai 1 cách rõ ràng cho thấy cô không còn buồn lòng chuyện tan vỡ hôn nhân. Cứ tưởng bị vùi dập vì vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun, ai ngờ Hye Sun lại có màn lội ngược dòng đáng nể. Cô hạnh phúc vì có được sự tự do, thắp lại niềm đam mê với công việc.

can2.jpg 0

Không chỉ giảm cân thành công, “nàng Cỏ” còn chính thức lấy lại được sự tự do và niềm đam mê với công việc.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm