Văn hóa

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ tham gia đêm chung kết Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2019

DNVN - Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2016 - sẽ tham dự đêm chung kết Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết với tư cách là Đại sứ của chương trình dự kiến diễn ra vào tối 18/4 tới.

Chung kết Liên hoan "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết": Thí sinh liệt nửa người và ước mơ tiếp cận công trình công cộng / Tiểu Vy cùng các người đẹp Hoa hậu VN thăm trẻ khuyết tật

Quản lý của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa xác nhận với Ban tổ chức Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết thông tin trên.

Thư chào mừng của Đại sứ chương trình Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết Đỗ Mỹ Linh.

Thư chào mừng của Đại sứ chương trình Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết Đỗ Mỹ Linh.

Trong thư chào mừng, Đại sứ của Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết Đỗ Mỹ Linh khẳng định: "Mỹ Linh rất vinh dự khi được lựa chọn làm Đại sứ của Liên hoa Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2019 - nơi quy tụ và tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của các nữ thanh niên khuyết tật trên phạm vi cả nước.
Họ là những con người vô cùng tuyệt vời, dù phải mang trên mình những khiếm khuyết cơ thể, nhưng không bao giờ đổ lỗi cho số phận mà luôn nỗ lực vươn lên, dùng ý chí, nghị lực và bản lĩnh cá nhân để vượt lên những khó khăn, thử thách. Với Mỹ Linh, đó chính là vẻ đẹp hoàn thiện và tất cả chúng ta cần trân trọng điều đó.
Bởi lẽ đó, Linh luôn tin rằng các nữ thanh niên khuyết tật xứng đáng nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm từ cộng đồng. Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2019 chính là một cơ hội tuyệt vời để các cô gái tự tin thể hiện bản thân và thu về những trải nghiệm quý báu trong đời".

Qua thư chào mừng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng hi vọng các cơ quan, tổ chức tạo điều kiện hỗ trợ và giúp đỡ để Liên hoan được tổ chức thành công và thuận lợi. Hoa hậu Việt Nam 2016 gửi lời chúc Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2019 thành công tốt đẹp và lan tỏa nhiều hơn nữa các thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng!
Theo Ban tổ chức, đây là lần đầu tiên chương trình Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết có Đại sứ và đây cũng là lần năm đầu tiên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chọn làm Đại sứ chương trình.

Trải qua hai mùa, mùa thứ nhất vào năm 2013 và mùa thứ hai vào năm 2015, chương trình Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết đã lan tỏa những thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng; tạo được hiệu ứng xã hội một cách ấn tượng, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, các cơ quan/tổ chức làm việc với/vì người khuyết tật, và người dân nói chung tới các vấn đề của người khuyết tật hiện nay.
Chương trình do CLB Thanh niên Khuyết tật Việt Nam (VYDC), Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững (VietHealth), Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP), Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD) và Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam (doanhnghiepvn.vn) phối hợp tổ chức.
Vòng Chung kết Liên hoan Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết mùa thứ 3 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 4/2019. Đêm Gala Tôn vinh dự kiến sẽ tổ chức vào tối ngày 18/4 tới.
Nguyệt Minh
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm