Mang thai con thứ 2, Kim Tae Hee vẫn đầu tư sang Mỹ "tậu" biệt thự 46 tỉ đồng vì muốn lấn sân sang thị trường Hollywood?
Lauren Goodger: “Tôi chỉ bơm ngực, không sửa vòng ba” / Nữ diễn viên phim “Siêu quậy” khỏa thân ở hồ sen: Nhà sản xuất xin lỗi khán giả
Sáng ngày 13/6, SBS và Newsen đưa tin, nữ minh tinh Kim Tae Hee đã "tậu" biệt thự siêu sang chảnh trị giá 2 triệu đô la (tương đương hơn 46 tỉ đồng) tại thành phốIrvine, tiểu bang California, Mỹ cùng chồng vào đầu năm nay. Theo đó, nguyên nhân cặp vợ chồng vàng quyết định mua nhà tại Mỹ vì muốn đầu tư hơn vào thị trường Hollywood.
Newsen thậm chí còn đưa lại tin từ người quen của Kim Tae Hee: "Kim Tae Hee đang nghĩ về khả năng quảng bá tại Mỹ của chồng trong tương lai nhưng cũng là vì cô ấy muốn và cố gắng chuẩn bị lấn sân sang thị trường Mỹ nữa. Cô ấy cần một căn nhà cho gia đình để ổn định trong khoảng thời gian này".


Căn nhà hiện tại ở khu Itaewon mà vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee đang ở
Đáp trả lại thông tin này, công ty quản lý của Kim Tae Hee - BS Company đã làm rõ: "Đúng là Kim Tae Hee mua nhà ở Irvine. Nhưng chúng tôi không thể tiết lộ thêm chi tiết về việc cô ấy liệu đã có nhà ở đó chưa. Đó là lý do cá nhân". Ngoài ra, phía Kim Tae Hee cũng khẳng định rằng thông tin cô muốn lấn sân sang thị trường Mỹ là phóng đại quá đà.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Chị đẹp' Uyên Linh góp mặt tại đại nhạc hội T&T City Millennia ngày 9/8
Ca sĩ Đức Tuấn làm mới siêu phẩm nhạc Việt trong đại nhạc hội tại T&T City Millennia
(S)TRONG Trọng Hiếu có mang “Kho Báu” về Tây Ninh?
Chi Pu mở màn đại nhạc hội T&T City Millennia, hứa hẹn đêm 'cháy phố'
Chờ màn biến hóa của 'phù thủy âm nhạc' DJ Mie tại thành phố Thiên Niên Kỷ

Tiêu Minh Phụng 'đổ bộ' đại nhạc hội lớn bậc nhất phía Nam tại T&T City Millennia