Văn hóa

Minh Như nói gì khi bị chê “hát như hét” ở vòng 2 American Idol?

Tối 24/3 (giờ địa phương), vòng Hollywood Week của American Idol 2019 đã chính thức lên sóng. Myra Minh Như - cô gái 19 tuổi từng gây bão tại vòng thử giọng, là thí sinh đầu tiên thể hiện giọng hát trong vòng 2.

Chung kết "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết": Hãy để tâm đến sự khuyết tật vẫn đang gượng lên với lành lặn / Quyết định chung sống sau ly hôn nhưng Trương Quỳnh Anh và Tim đều tuân theo quy tắc chung này

Giọng ca gốc Việt thể hiện ca khúc Chandelier của Sia với giọng hát đầy nội lực. Tiết mục tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả và ban giám khảo của American Idol 2019.

Minh Nhu 3.jpg

Minh Như rất tự tin và thoải mái mỗi khi bước lên sân khấu.

Sau vòng hát đơn, Minh Như cùng các “đối thủ” đã thực hiện phần thi hát nhóm. Mỗi nhóm sẽ có thời gian tập luyện ngắn và phân chia ca khúc theo từng đoạn để khoe được cá tính riêng. Phần thể hiện ca khúc Stronger của Minh Như và 3 thí sinh khác được giám khảo đánh giá cao. Thí sinh Việt Nam cũng là một trong 3 người được đi tiếp vào vòng trong American Idol.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng cô gái 19 tuổi đang quá sa đà vào việc phô trương kĩ thuật. Đặc biệt trong phần thể hiện ca khúc Stronger, Minh Như bị nhận xét là có lối thể hiện thái quá, lạm dụng các nốt cao. Có khán giả còn bình luận, phần thi của Minh Như như “hét vào tai”.

Chia sẻ về điều này, Minh Như nói: “Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ tôi. Tôi đã nhận được rất nhiều lời bình luận và góp ý từ phía các bạn. Tôi sẽ lấy nó làm bài học kinh nghiệm và cải thiện bản thân mình. Thật lòng là tôi yêu các bạn rất nhiều và tôi sẽ tiếp tục hát bằng trái tim của tôi. Cảm ơn mọi người”.

55627821_2020597108246420_3870090598295797760_o.jpg
55576620_2020597138246417_6379495592548106240_o.jpg

Minh Như cùng các "đối thủ" trong phần thi nhóm ở vòng 2 American Idol.

Trước đó, giọng ca 19 tuổi cho biết, cô không bị áp lực tâm lý khi bước vào vòng Hollywood Week của American Idol 2019 bởi cô đến với cuộc thi bằng một tâm thế nhẹ nhàng, không nặng nề chuyện thắng thua. Mỗi ngày, cô đều cố gắng dành nhiều thời gian sau khi đi học về để tập luyện, hầu mong có phần biểu diễn thăng hoa nhất.

 

Giọng ca 19 tuổi tiết lộ, chính cô là người tự lên ý tưởng tiết mục và bàn bạc thêm với thành viên ban tổ chức để hoàn thiện bài thi. Và cô cảm thấy hạnh phúc bởi tiết mục đã nhận được nhiều lời khen từ phía ban giám khảo lẫn khán giả. Cô không hề thấy buồn khi có những lời nhận xét nọ kia.

Sau hiệu ứng tại American Idol, Minh Như nhận được nhiều lời mời đi diễn ở nước Mỹ. Nữ ca sĩ nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Bên cạnh đó, giọng ca này cũng đang hoàn thành việc học của mình để toàn tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát. Nữ ca sĩ cho biết cô rất mong ngày trở lại Việt Nam để tiếp tục con đường âm nhạc còn dang dở.

Trần Minh Như (Myra Trần) xuất hiện trong tập một American Idol 2019 với tiết mục One Night Only. Cô nhận nhiều lời khen ngợi từ 3 giám khảo và khán giả. Katy Perry cho rằng g

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm