Văn hóa

Noo Phước Thịnh, Mỹ Linh khuấy động phố đi bộ Hồ Gươm dịp 8/3

Noo Phước Thịnh là một trong nhiều nghệ sỹ sẽ biểu diễn tại phố đi bộ nhân dịp 8/3.

Selena Gomez đã nắm được bí quyết ổn định tinh thần / Vừa khoe ảnh sang chảnh ở Maldives, Huyền Baby "đốt mắt" dân mạng khi bán nude giữa ban ngày

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chương trình "Rạng ngời phụ nữ Việt - Tự tin tỏa sáng" được tổ chức tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội từ ngày 08 - 10/3/2019.

Chương trình là nhằm tôn vinh những nét đẹp của người phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ toàn cầu nói chung, từ đó khuyến khích sự tin tin, thể hiện bản thân, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của xã hội.

Noo Phước Thịnh, Mỹ Linh khuấy động phố đi bộ Hồ Gươm dịp 8/3 - Ảnh 1.

Chương trình gồm hai nội dung chính là hoạt động sân khấu và hoạt động hội chợ. Hoạt động sân khấu xoay quanh các hoạt động văn hóa, âm nhạc sống động như vở nhạc kịch Love Story: Women Love với thông điệp "tự tin là khởi nguồn của hạnh phúc", Women Dance – kỷ lục đồng diễn Zumba với chủ đề "Tự tin tỏa sáng", Women GIFT – Quà tặng phái đẹp, trình diễn áo dài, đêm nhạc "Hành trình xanh" …. Chương trình có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như diva Mỹ Linh, ca sỹ Noo Phước Thịnh, ca sỹ Tim, diễn viên Trung Ruồi, Minh Tít, Phương Ly & Justatee chủ nhân bài hit Mặt trời của em, Thương Cil… Hoạt động gian hàng hội chợ trong ba ngày gồm hơn 70 gian hàng ẩm thực, thời trang, gia dụng, mỹ phẩm,…

Noo Phước Thịnh, Mỹ Linh khuấy động phố đi bộ Hồ Gươm dịp 8/3 - Ảnh 2.

Không gian văn hóa phố đi bộ sẽ diễn ra nhiều sự kiện nhằm chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Nhằm truyền đạt thông điệp "Phụ nữ để yêu thương", chia sẻ tình yêu với một nửa thế giới và góp lên tiếng nói chống bạo hành và xâm hại tình dục đối với phụ nữ và trẻ em, Ban tổ chức cùng với rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng muốn cùng chung tay nỗ lực lan tỏa tinh thần này trong ngày Quốc tế Phụ nữ của toàn thế giới.

Theo vtv.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm