Văn hóa

Quý Bình cưới bạn gái doanh nhân

Diễn viên Quý Bình sẽ tổ chức hôn lễ với bạn gái - doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền vào 14/12 tại TP HCM sau ba năm yêu.

Minh Hằng - Quý Bình úp mở chuyện yêu đương / Minh Hằng - Quý Bình kể câu chuyện tình yêu từ kiếp trước

Hôn lễ tổ chức tại nhà riêng vào ngày 12/12. Sau đó, tiệc cưới chính thức của Quý Bình diễn ra ở một trung tâm hội nghị tại quận 7, TP HCM. An ninh sẽ được kiểm soát nhằm đảm bảo buổi tiệc diễn ra thân mật và ấm cúng.

Thiệp cưới của Quý Bình và bạn gái doanh nhân.

Thiệp cưới của Quý Bình và bạn gái doanh nhân.

Quý Bình sinh năm 1983, hoạt động tích cực cả trong lĩnh vực sân khấu lẫn phim ảnh. Anh được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích qua các phim Chuyện tình công ty quảng cáo, Dù gió có thổi, Độc thân 30 tuổi, Bước qua bóng tối... Ở mảng điện ảnh, anh ghi dấu ấn với Quả tim máu, Trái tim có nắng, Bao giờ có yêu nhau... Ngoài ra, anh còn hoạt động trong lĩnh vực MC và ca hát.

Nam diễn viên quen doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền được hơn ba năm. Trong mắt anh, bạn gái là tuýp người thiên về gia đình, yêu thương bố mẹ của anh. Do đó, Quý Bình cảm thấy may mắn khi tìm thấy "một nửa" của cuộc đời mình. Bố mẹ anh cũng hết mực ủng hộ chuyện tình cảm của con trai và mong cả hai sớm kết hôn vì con trai đã lớn tuổi.

Quý Bình và vợ doanh nhân trong một chuyến đi.

Quý Bình và vợ doanh nhân trong một chuyến đi.

Trước thông tin bạn gái là đại gia, Quý Bình cho biết: "Thật sự kinh doanh hay làm nghệ sĩ, bác sĩ, giáo viên thì cũng chỉ là một cái nghề. Mọi người thường nghĩ nghệ sĩ phải sánh đôi doanh nhân hay bác sĩ sánh đôi giáo viên. Tôi nghĩ mỗi nghề là phương tiện giúp chúng ta tìm được giá trị riêng và duy trì cuộc sống". Tuy nhiên, nam diễn viên chưa từng đăng ảnh lộ mặt vợ sắp cưới vì muốn bảo vệ sự riêng tư cho cô.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm