Văn hóa

Robert De Niro: Tôi và Al Pacino rất thân thiết

Điều này đã được ngôi sao kỳ cựu 76 tuổi của điện ảnh thế giới khẳng định khi trả lời phỏng vấn với tạp chí People.

'Choáng' với khối tài sản siêu khủng hơn 8.000 tỷ của ngôi sao võ thuật Thành Long / Ngôi sao “X-Men” từng mất vai vì… quá lùn

(Ảnh: Yahoo Sport)
(Ảnh: Yahoo Sport)

Robert De Niro và Al Pacino vừa tái hợp trong bộ phim điện ảnh Irishman - bộ phim đã mang về cho cả hai những đề cử ở các giải thưởng điện ảnh danh giá nhất. Irishman đã nhận được tới 10 đề cử ở Oscar 2020.

Trả lời phỏng vấn tạp chí People mới đây, ngôi sao 76 tuổi nói ông rất vui khi được hợp tác lần nữa với Al Pacino - người đồng nghiệp và người bạn thân thiết. Cả hai trở thành bạn vào năm 1968. Theo Robert, họ đã giúp đỡ lẫn nhau trong cả cuộc đời.

"Ngay từ đầu trong sự nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đã có sự kết nối với nhau và có nhiều điều tương tự cùng xảy đến với tôi và Al" - Robert nói.

"Điện ảnh đã mang chúng tôi đến với nhau" - diễn viên 76 tuổi nói tiếp - "Chúng tôi rất thân nhau. Chúng tôi không gặp nhau nhiều, nhưng khi chúng tôi làm việc với nhau, chúng tôi thấy chúng tôi chia sẻ những điều nhất định. Theo cách nào đó, tôi nghĩ rằng tôi và Al đã giúp đỡ lẫn nhau suốt cuộc đời này".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm