Văn hóa

Sau cuộc "bàn phím chiến", netizen đào lại clip ViruSs reaction từ 4 tháng trước: "Tôi không đánh giá quá cao verse rap của Bình Gold"

Không chỉ có cuộc "bàn phím chiến" gây chú ý cộng đồng mạng, hoá ra duyên nợ của ViruSs và Bình Gold đã bắt đầu từ lúc nam streamer thực hiện clip reaction MV của Bình Gold.

ViruSs thẳng tay xóa clip khuyên K-ICM, cổ vũ fan của Jack "chiến đi, mình hiền quá rồi" / ViruSs có đủ chuyên môn để phán xét sản phẩm của nghệ sĩ?

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi "hóng" màn "bàn phím chiến" kịch liệt giữa Bình Gold và hot streamer ViruSs. Sự việc bắt nguồn từ sau khi ViruSs thực hiện clip reaction MV Skyler và nhận xét không đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng M-TP.

Ngay lập tức Bình Gold đã đăng đàn trên trang cá nhân thẳn thắn công kích ViruSs và cho rằng anh không biết gì về rap. Trước động thái dành cho mình, ViruSs cũng "không vừa" khi có màn đáp trả lại Bình Gold và tiếp tục khiến cho cộng đồng mạng thêm phần hoang mang.

Sau cuộc bàn phím chiến, netizen đào lại clip ViruSs reaction từ 4 tháng trước: Tôi không đánh giá quá cao verse rap của Bình Gold - Ảnh 2.

Bình Gold và ViruSs đã có cuộc "bàn phím chiến" trên mạng xã hội.

Chưa biết sự việc có đi đến hồi kết hay không nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng tràn vào video clip ViruSs reaction sản phẩm âm nhạc mới nhất của Bình Gold từ tháng 9/2020. Đa số ý kiến đều thừa nhận từ drama "bàn phím chiến" nên đã quay trở lại và xem video này hay cũng nhiều bình luận mong muốn Bình Gold và ViruSs sẽ có màn battle ra trò.

Sau cuộc bàn phím chiến, netizen đào lại clip ViruSs reaction từ 4 tháng trước: Tôi không đánh giá quá cao verse rap của Bình Gold - Ảnh 3.

Clip ViruSs reaction MV của Bình Gold đến nay đã đạt hơn 1 triệu view.

Quay trở lại với clip reaction MV gần nhất của Bình Gold kết hợp rapper Lil Shady, sau khi ố á vì nhiều phân cảnh nóng bỏng trong MV, ViruSs đưa ra lời nhận xét: "Bài này sẽ hợp lý với tâm trạng của những ai đang phiêu phiêu quẩy quẩy. Nhưng nói thật tớ không đánh giá quá cao phần verse rap của Bình Gold vì sau khi nghe bài #BBH của Bình Gold thì tớ thích một Bình Gold có nhiều đất diễn hơn.

Giọng Bình Gold đã ở tần số hơi trầm rồi nên mỗi lần vào verse một chút thì lại quay trở về câu hook. Key word có thể đã thành công vì trong đầu chúng ta luôn nghe thấy từ đó. Nhưng verser của Lil Shady lại rất hiệu quả. Sự thể hiện của Lil Shady ít nhưng có lẽ đã tạo được sự ấn tượng và đáp ứng sự đợi chờ. Còn phần của Bình Gold khi trải nghiệm chưa đủ thì đã quay trở về phần hook rồi".

Sau cuộc bàn phím chiến, netizen đào lại clip ViruSs reaction từ 4 tháng trước: Tôi không đánh giá quá cao verse rap của Bình Gold - Ảnh 4.

ViruSs nhận xét phần verse của Bình Gold không đánh giá cao trong khi verse của Lil Shady lại đem tới sự hiệu quả.

 

Một số bình luận bên dưới đoạn clip:

- Ai từ drama qua đây thì like cái nào.

- Hóng Bình Gold xem video này.

-Ai hóng ViruSs battle với Bình Gold không.

-Có ai từ status Bình Gold nói ViruSs không biết gì về rap sang đây không.

 

- Haha chất lượng luôn. Giờ mà battle mới vui này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm