Văn hóa

Sau Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cũng đăng trạng thái buồn bã cô đơn, cần một người bên cạnh

Chia sẻ mới đây của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người suy ngẫm.

Dương Mịch đi quay show với Đặng Luân mà làm ninja đẹp xuất sắc, còn tuyên bố "mất cả thanh xuân" / Học trò cưng của Xuân Lan - người mẫu Trà Giang khoe thần thái cực đỉnh trong bộ ảnh đường phố

Mới đây, Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cô đơn buồn bã khiến fan hâm mộ khá lo lắng.

Anh chàng chia sẻ: "Có đôi lúc cảm giác bản thân nhỏ lại như một đứa trẻ. Đứng nhìn mọi việc diễn ra một cách ngáo ngơ. Phải chăng là do mình đã quá mệt, phải chăng vì trước giờ mình chưa bao giờ cho bản thân thời gian ngơi nghỉ. Chưa bao giờ cảm thấy việc cần 1 người bên cạnh quan trọng đến như thế này".

Sau Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cũng đăng trạng thái buồn bã cô đơn, cần một người bên cạnh - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh

Ngay dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ đã để lại lời động viên Noo Phước Thịnh và hi vọng anh dành thời gian cho riêng mình. Dưới phần bình luận, người bạn thân thiết Đông Nhi cũng để lại lời động viên: "Thương thương".

Sau Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cũng đăng trạng thái buồn bã cô đơn, cần một người bên cạnh - Ảnh 2.
Mai Phương Thúy.

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng gây chú ý với dòng trạng thái đầy cảm xúc: "Giờ tôi mới hiểu, thế nào là lục danh bạ không tìm nổi một số điện thoại để gọi tâm sự".

Sự trùng hợp bất ngờ giữa dòng trạng thái của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh khiến nhiều người không khỏi liên tưởng tới mối quan hệ đặc biệt của cả hai.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm