Văn hóa

Sulli tiết lộ hình mẫu bạn trai sau 2 năm lẻ bóng

Nữ ca sĩ Sulli cho biết cô ngày càng chú ý nhiều hơn về khoảng cách tuổi tác khi xem xét hẹn hò với một ai đó.

Anne Hathaway – Vừa dịu dàng vừa khiêu khích / Bạn thân Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý, bị nghi nói về tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong chương trình Today’s Fortune của đài JTBC2 phát sóng ngày 14/8, các MC đã tiến hành một cuộc nói chuyện với Sulli qua điện thoại. Cuộc trò chuyện này được thực hiện bởi trước đó chương trình này từng phát sóng một buổi hẹn hò giấu mặt của người phụ nữ có ngoại hình khá giống Sulli. Điều đặc biệt là nhân vật nam trong chương trình này khá giống một nhà sư.

Chính vì lẽ đó, trong cuộc trò chuyện với Sulli, các MC hỏi nữ ca sĩ về khả năng cô có thể muốn hẹn hò với một nhà sư hay không. Đáp lại câu hỏi từ chương trình, nữ ca sĩ hài hước nói: "Tôi đang uống rượu và ăn cá trích".

"Tôi cho rằng nếu người đó giống như nhà sư thì chắc hẳn tính cách của anh ta rất tốt. Nhưng tôi không hẹn hò với họ", Sulli nói tiếp.

Khi các MC hỏi: “Có phải bạn là kiểu người không quan tâm đến vẻ bề ngoài không?”. Sulli đáp lại: "Tôi đang cố gắng bởi vì em chưa làm điều đó trước đây”.

"Tôi cũng cần xem xét tới yếu tố tuổi khi hẹn hò với bạn trai. Tôi cố gắng giảm bớt khoảng cách tuổi tác. Tôi nghĩ mình nên thử hẹn hò trên chương trình Today’s Fortune".

Sulli từng có mối quan hệ yêu đương với nam ca sĩ Choiza từ tháng 8/2014 đến tháng 3/2017. Tuy nhiên, mối quan hệ này từng khiến cô chịu búa rìu dư luận. Thậm chí, có ý kiến chỉ trích cho rằng tình yêu này khiến Sulli có những hành vi nổi loạn gây phản cảm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp của nữ ca sĩ.
Theo PV/VTV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm