Văn hóa

Trịnh Sảng lầm lũi lộ diện tại phiên tòa, tiết lộ từng muốn tự tử trước khi bỏ con

Trong phiên tòa với Trương Hằng vừa diễn ra, Trịnh Sảng đã tâm sự về lý do khiến cô muốn bỏ con, đồng thời lên án Trương Hằng đem con ra làm 'công cụ' cho mục đích của mình.

Tòa án bác yêu cầu hoãn xử quyền nuôi con của Trịnh Sảng / Lệnh "phong sát" chưa đủ mạnh, Trịnh Sảng lên kế hoạch trở lại showbiz thông qua Lee Jong Suk?

Lúc 22 giờ 30 phút ngày 22/3 theo giờ Bắc Kinh, vụ kiện quyền nuôi con của Trương Hằng và Trịnh Sảng mở phiên tòa tại Denver nước Mỹ. Lần này tòa án sử dụng hình thức phát sóng trực tiếp.

Đây cũng là lần hiếm hoi Trịnh Sảng lộ diện sau scandal. Xuất hiện tại phiên tòa xét xử, Trịnh Sảng mặc áo khoác đen kín mít, tóc hơi rối, trong video cô tỏ ra khá mệt mỏi.

Trịnh Sảng lầm lũi lộ diện tại phiên tòa, tiết lộ từng muốn tự tử trước khi bỏ con 5

Trịnh Sảng lầm lũi xuất hiện tại tòa án nơi phân định vụ tranh chấp với Trương Hằng

Trịnh Sảng lầm lũi lộ diện tại phiên tòa, tiết lộ từng muốn tự tử trước khi bỏ con 7

Tòa án xử lý vụ tranh chấp

Bên cạnh Trịnh Sảng và Trương Hằng, phiên tòa có sự tham dự của trợ lý Trịnh Sảng, phiên dịch viên, Thẩm phán Karen Brody, các luật sư tương ứng và những người ghi âm tại chỗ.

Trịnh Sảng lầm lũi lộ diện tại phiên tòa, tiết lộ từng muốn tự tử trước khi bỏ con 4

Trịnh Sảng lầm lũi lộ diện tại phiên tòa, tiết lộ từng muốn tự tử trước khi bỏ con 1

Quyết định có con và chia tay trong chưa đầy 1 năm

 

Trong quá trình xét xử, Trịnh Sảng thừa nhận mình và Trương Hằng có 2 đứa nhỏ, con trai tên Lucas sinh ngày 19/12/2019 và con gái tên Luna sinh ngày 4/1/2020. Trịnh Sảng cho biết vì đặc thù nghề nghiệp, cô ăn uống kiêng cữ nhiều và tự thấy mình không thể sinh nở nên đã lựa chọn phương pháp đẻ thuê.

Trịnh Sảng lầm lũi lộ diện tại phiên tòa, tiết lộ từng muốn tự tử trước khi bỏ con 13

Thuê người mang thai hộ là do Trịnh Sảng và Trương Hằng cùng nhau quyết định. Tháng 12 năm 2018, hai người bắt đầu bàn bạc, tìm hiểu và lựa chọn trung tâm để thực hiện mang thai hộ. Tuy vậy đến ngày 27/9/2019, cả hai đã chấm dứt quan hệ.

Trịnh Sảng cho hay hiện tại mình đang ở một khu chung cư tại Denver, visa cho phép cô ấy ở lại Mỹ 6 tháng. Hiện tại Trịnh Sảng không có kế hoạch quay trở lại nghiệp diễn, cũng chưa có đi làm công việc gì, đối với việc có quay trở về nước hay không thì để xem con cái sắp xếp ra sao.

Phát hiện các mối quan hệ "mập mờ" của Trương Hằng

 

Điều đáng nói, trong phiên tòa Trịnh Sảng đã nói về lý do khiến mình muốn phá thai. Theo Trịnh Sảng, vào ngày 27/9/2019, dưới sự đồng ý của Trương Hằng, cô đã xem điện thoại của anh và phát hiện bên trong có rất nhiều nội dung khiến mình đau khổ.

Trịnh Sảng đã nghi ngờ về tình cảm mà Trương Hằng dành cho mình khi biết đến một số mối quan hệ của anh với các cô gái khác. Cô cảm thấy dao động, không tin tưởng rằng mình có thể cùng xây dựng gia đình và nuôi lớn các con cùng với Trương Hằng.

Trịnh Sảng lầm lũi lộ diện tại phiên tòa, tiết lộ từng muốn tự tử trước khi bỏ con 11

Trịnh Sảng không còn tin tưởng Trương Hằng sau khi xem điện thoại của anh

Ngay ngày hôm đó, Trịnh Sảng đã gọi điện cho Trung tâm Phá thai và Nhận con nuôi, cô nói với Trương Hằng rằng có một số bang có thể phá thai kể cả khi thai đã hơn 6 tháng. Khi được hỏi tại sao lại cân nhắc đến việc này, Trịnh Sảng trả lời rằng cô sợ: "Trương Hằng có những mặt mà tôi không hiểu được, và tôi không thể chắc chắn rằng mình có thể xây dựng một gia đình tốt đẹp với anh ấy".

 

Từng có ý định tự tử trước khi bỏ con

Tại phiên tòa, Trịnh Sảng thừa nhận mình từng mắc chứng trầm cảm (MDD) và nghĩ đến việc tự tử. Trong thời gian quay phim từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2018, cô không ăn uống và không làm việc nổi. Cha mẹ của Trịnh sảng đã thúc giục Trương Hằng quay trở lại.

Trịnh Sảng lầm lũi lộ diện tại phiên tòa, tiết lộ từng muốn tự tử trước khi bỏ con 9

Trịnh Sảng cho biết cô từng bị trầm cảm trước khi bỏ con

Vào năm 2019, Trịnh Sảng đã mua một lọ thuốc trên Taobao và nói rằng cô có thể chết nếu uống 20 viên thuốc. Trương Hằng sau đó đã ngăn cản cô. Trương Hằng cho biết Trịnh Sảng không đồng ý gặp bác sĩ vì bối cảnh là ngôi sao nổi tiếng của cô, anh cũng bày tỏ lo ngại nếu giao con cho một người có vấn đề tâm lý như Trịnh Sảng.

 

Trịnh Sảng lầm lũi lộ diện tại phiên tòa, tiết lộ từng muốn tự tử trước khi bỏ con 8

Ngược lại, phía Trịnh Sảng cũng chỉ trích Trương Hằng vì đã đưa con ra đầu sóng ngọn gió, khiến con cái bị truyền thông chú ý. Cô cho rằng Trương Hằng không nên làm lộ thông tin của con và dùng con như một công cụ để "chiến đấu" với mình.

Trịnh Sảng lầm lũi lộ diện tại phiên tòa, tiết lộ từng muốn tự tử trước khi bỏ con 12

Trịnh Sảng chỉ trích Trương Hằng đem con ra làm công cụ

Được biết, phiên tòa tiếp theo về vụ án tranh chấp quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ sáng theo giờ địa phương vào ngày 6/4 tới đây.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm