Văn hóa

Trịnh Sảng tiếp tục nhận "trái đắng" sau scandal thuê người mang thai hộ

Trịnh Sảng hiện đối diện với lệnh đóng băng tài sản từ tòa án Thượng Hải với số tiền 15,85 triệu nhân dân tệ (khoảng gần 60 tỷ đồng).

6 lý do khiến Trịnh Sảng không còn đường trở lại showbiz / 4 ngôi sao bị "cấm" tại Cbiz: Jang Nara bị hắt hủi, Trịnh Sảng bê bối nhất

Theo Sina, Trịnh Sảng hiện đối diện với lệnh đóng băng tài sản từ tòa án Thượng Hải với số tiền 15,85 triệu nhân dân tệ(khoảng gần 60 tỷ đồng). Cụ thể, cổ phiếu của nữ diễn viên tại các công ty kinh doanh được cô đầu tư thời gian qua đều giao cho một bên thứ ba tiếp quản trong thời gian 3 năm.

Ngoài ra, cô còn có 20% cổ phần tại công ty công nghệ thông tin Aiyi Thượng Hải.Lượng cổ phiếu bị “đóng băng” của Trịnh Sảng tại công ty về công nghệ trí tuệ nhân tạo này có giá 13,6 triệu nhân dân tệ (khoảng 48,2 tỷ đồng).

Hiện,Trịnh Sảng đang có nhiều vụ tranh chấp tài chính như vụ kiện với bạn trai cũ Trương Hằng. Công ty TNHH Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình Đông Khai Chi Tinh, đơn vị sản xuất bộ phim "Người tình phỉ thúy" mà Trịnh Sảng đảm nhận vai nữ chính cũng đã lập hồ sơ khởi kiện nữ nghệ sĩ. Hồ sơ đã được tòa án thông qua và phiên xử diễn ra vào ngày 23/3.

Do đó, tòa án ra quyết định đóng băng tài sản cổ phiếu của cô.

Sau lùm xùm thuê người mang thai hộ và lên kế hoạch bỏ con, Trịnh Sảng hứng chịu “gạch đá” nặng nề, bị hủy bỏ toàn bộ hoạt động nghệ thuật. Hình tượng ngây thơ trong sáng của cô sụp đổ, sự nghiệp bị đóng băng, fan quay lưng, nhãn hàng tẩy chay, nhà đài cắt sóng…

Trước khi ồn ào nổ ra, Trịnh Sảng với tư cách sao hạng A đã nắm giữ nhiều hợp đồng có giá trị, gồm: 12 nhãn hàng, 11 công ty điện ảnh và truyền hình,... diễn viên 9x vì thế cũng đối diện những cáo buộc từ các đơn vị truyền thông, nhãn hàng và đoàn làm phim vì đã gây tổn hại lớn về kinh tế của họ sau scandal.

Nữ diễn viên khiến các nhà đầu tư các dự án mình tham gia tổn thất khoảng 23.000tỷ đồng và phải bồithường thiệt hại hơn 3.000tỷ đồng./.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm