Văn hóa

Từng thừa nhận nấu ăn dở tệ, chỉ Hoắc Kiến Hoa mới thấm nổi, ai ngờ Lâm Tâm Như giờ lên tay thế này

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như làm nhiều người hâm mộ bất ngờ vì khả năng nấu nướng của mình ở hiện tại.

Sự thật Lâm Tâm Như mang thai lần 2? / Yêu Lâm Chí Dĩnh 5 năm và Đường Quý Lễ hơn 7 năm, tại sao Lâm Tâm Như lại kết hôn với Hoắc Kiến Hoa kém mình 3 tuổi?

Mới đây Lâm Tâm Như đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cô làm bánh cho con gái Cá heo nhỏ. Những chiếc bánh dứa được "nàng Hạ Tử Vy" tạo hình vô cùng đáng yêu theo các nhân vật hoạt hình mà công chúa nhỏ yêu thích. Nhìn thành quả mà Lâm Tâm Như chia sẻ, người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

lam1.jpg 0

lam1.jpg 1

lam1.jpg 0

lam1.jpg 0

Lâm Tâm Như khoe thành quả làm bánh cho con gái.

Từ một người nấu ăn dở tệ Lâm Tâm Như nay đã lên tay đáng kể. Trước đó cô từng thừa nhận mình làm món ăn chẳng ngon một chút nào, chỉ có ông xã Hoắc Kiến Hoa mới ăn nổi đồ cô nấu.

Có lẽ vì muốn làm một người mẹ đảm, một người vợ hiền nên Lâm Tâm Như đã dành thời gian đi học nấu nướng. Lần này bà xã Hoắc Kiến Hoa không chỉ chú ý đến phần chất lượng của bánh mà cô còn trang trí món ăn trông vô cùng đẹp mắt. Fans hy vọng bé Cá heo nhỏ sẽ thích món bánh này chứ không như lần trước cô bé đã chê bánh mà mẹ làm.

lam1.jpg 0

Từ một người nấu ăn dở tệ "nàng Hạ Tử Vy" đã lên tay đáng kể.

Thời gian qua Lâm Tâm Như bận rộn với các dự án phim ảnh. Cô để Hoắc Kiến Hoa chăm sóc con gái trong lúc đi ghi hình. Hiện tại Lâm Tâm Như bù đắp lại cho chồng con bằng cách ở bên hai người thật nhiều.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm