Văn hóa

Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa khôi ĐH Huế 2020 Võ Thị Ý Nhi được chú ý nhờ nét đẹp dịu dàng và sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng khi 3 năm liên tiếp giành học bổng xuất sắc.

"Bản sao" Hoàng Thùy dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 / Dàn 10X xinh đẹp, học giỏi thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Võ Thị Ý Nhi (sinh năm 1999) trở thành tân hoa khôi của ĐH Huế năm 2020 sau đêm chung kết với chủ đề "Nữ sinh ĐH Huế tỏa sáng cùng tri thức" diễn ra tối 25/7. Theo ban tổ chức, Ý Nhi cùng với 2 á khôi của ĐH Huế năm nay sẽ được đặc cách vào vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khu vực miền Nam.

Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Ý Nhi hiện là sinh viên năm 3, khoa Quốc tế học, ĐH Ngoại ngữ (ĐH Huế). Tại cuộc thi, cô gây ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng cùng phần thi tài năng tái hiện nghệ thuật pha trà cung đình Huế đặc sắc. Ý Nhi cũng được ban giám khảo đánh giá cao khi có câu trả lời ứng xử thông minh, khéo léo.

Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

Chia sẻ với Zing, hoa khôi ĐH Huế cho biết cô đến cuộc thi với mong muốn khẳng định bản thân và làm mới cuộc sống sinh viên. "Mình nghĩ ngoài yếu tố về vẻ đẹp bên ngoài, những giá trị về tri thức và lòng nhân ái cũng được ban giám khảo đánh giá cao trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Cuộc thi là một hành trình dài nên mang đến cho mình rất nhiều trải nghiệm thú vị", nữ sinh nói thêm.

Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 5.

Trước khi tham gia Hoa khôi sinh viên ĐH Huế, Ý Nhi từng là quán quân của cuộc thi Nét đẹp học đường, Hoa khôi trường THPT Hai Bà Trưng (Huế)... Nữ sinh cho biết cô đang hoàn thành tiểu luận tốt nghiệp đồng thời tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sắp tới.

Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 6.

Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 7.

Tân hoa khôi ĐH Huế có thành tích học tập đáng nể khi 3 năm liên tiếp giành học bổng xuất sắc, có điểm trung bình thuộc hàng top tại khoa (3,8/4). Trước đó, cô nhiều năm là học sinh giỏi, đạt giải 3 Olympic tiếng Anh toàn quốc và giải nhất cuộc thi tiếng Anh hùng biện ĐH Huế.

Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 8.

Ý Nhi từng giành 2 HCV môn bơi lội tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Cô nàng còn giỏi nhiều môn thể thao như điền kinh, cầu lông. "Ban đầu mình tự tạo thói quen phải luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe. Dần dần, nó lại trở thành sở thích và đam mê của bản thân", 9X chia sẻ.

 

Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 9.

Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 10.

Hoa khôi ĐH Huế tự nhận mình là người kỹ tính, thậm chí khó tính. Trong mọi công việc, cô luôn cố gắng để có kết quả hoàn hảo nhất. Không chỉ trong học tập, công việc, 9X cũng đặt mục tiêu lớn, tự tạo áp lực cho mình khi tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 11.

Sau khi ra trường, Ý Nhi mong muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh ở trường cấp 3. Hiện tại, cô cũng đăng ký làm gia sư, nhận lớp ở trung tâm ngoại ngữ để tích lũy thêm kinh nghiệm. "Để thực hiện được ước mơ đó, mình vẫn sẽ tập trung vào mục tiêu lớn nhất là học tập, nâng cấp bảng thành tích cá nhân bên cạnh việc tham gia các cuộc thi, hoạt động ngoài trường".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm