Văn hóa

Vừa lộ ảnh đưa con gái đi du lịch Bali, vợ chồng Lâm Tâm Như đã bị dân mạng lên tiếng nhắc nhở

Nhiều người cho rằng việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng bé Cá heo nhỏ đi du lịch khi dịch COVID-19 đang hoành hành là không phù hợp.

Triệu Vy lên tiếng về tin đồn 'bằng mặt nhưng không bằng lòng' với Lâm Tâm Như / Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Lâm Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy "tham vàng bỏ ngãi", chạy theo "kẻ thứ 3" Tô Hữu Bằng?

Mới đây, cư dân mạng có đăng tải hình ảnh chụp Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tới Bali cùng con gái Cá heo nhỏ. Theo quan sát, “nàng Hạ Tử Vy” mặc đồ mát mẻ, cột tóc nửa đầu trẻ trung. Trong khi đó Hoắc Kiến Hoa diện áo phông, đeo kính sành điệu.

nhac1-ngoisao.vn-w860-h1000.jpg 0

Vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa bị dân mạng nhắc nhở việc không đeo khẩu trang khi lộ ảnh đi du lịch Bali với con gái.

Ở trong ảnh hai người đang cười và hướng ánh mắt tới một nhân vật không xuất hiện trong ảnh, có lẽ là công chúa nhỏ. Nhiều cư dân mạng cho rằng việc vợ chồng Lâm Tâm Như đưa con đi du lịch vào thời điểm dịch bệnh như thế này quả là không phù hợp. Họ còn nhắc nhở gia đình cô cần đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cá nhân.

Tuy nhiên không ít người hâm mộ cho rằng đây là ảnh cũ hồi cuối năm ngoái khi Lâm Tâm Như cùng chồng đưa con gái quay trở lại nơi tổ chức hôn lễ của hai người. Ở thời điểm bấy giờ dịch COVID-19 vẫn chưa bùng phát.

nhac3-ngoisao.vn-w660-h330.jpg 0

Lâm Tâm Như và ông xã đi mua sắm trong thời gian rảnh rỗi.

Thời gian vừa qua, Lâm Tâm Như bắt tay vào dự án phim mới. Hoắc Kiến Hoa không chỉ chăm con giúp vợ mà còn tới phim trường thăm cô giữa mùa dịch. Có thể thấy tình cảm của cặp đôi này rất tốt bất chấp dính nhiều tin đồn thất thiết trước đó.

 

nhac2-ngoisao.vn-w640-h641.jpg 0

Hoắc Kiến Hoa tới phim trường thăm Lâm Tâm Như.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm